Halloween là một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất năm. Với trẻ em, đây là một bữa tiệc của trang phục và màu sắc.

Với mong muốn mang đến cho các con một mùa lễ hội thật ý nghĩa, vui nhộn với các hoạt động, trò chơi lí thú, trường Mầm non Sunshine Maple Bear - Palace xin trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức Lễ hội Halloween ngày 30/ 10/ 2018 (Thứ ba) theo lịch trình như sau:

9:00 – 9:45    Hoạt động đi xin kẹo (trò chơi Trick or treat) tại Nhà của các bạn trong khu Sunshine Palace

9:45 – 10:45  Tham gia các hoạt động vui chơi theo chủ đề Lễ hội Halloween tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear – Palace với các hoạt động:

1. Bịt mắt đập bóng
  2. Thu hoạch bí ngô
  3. Ăn bánh Donuts
  4. Ném vòng
  5. Phù thủy cưỡi chổi
  6. Ném trúng bí ngô

15:15 – 16:00           Trình diễn thời trang Halloween tại Phòng Đa năng, tầng 1

Để sự kiện Lễ hội Halloween được diễn ra thành công, Quý Phụ huynh vui lòng phối hợp với Nhà trường một số nội dung sau:

• Chuẩn bị đồng phục và trang phục hóa trang cho các con
  • Đăng ký với Giáo viên chủ nhiệm lớp nếu gia đình có thể tiếp đón các bé đến tham gia hoạt động Xin kẹo.
  • Mỗi lớp có thể cử 1 đến 2 phụ huynh cùng tham gia hoạt động sự kiện với các bé

Nhà trường chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh và kính chúc Quý phụ huynh và các em nhỏ có một Lễ hội Halloween vui vẻ, ý nghĩa.