Phương pháp giảng dạy

Tại Sunshine Maple Bear, chúng tôi tin rằng học tập cần là một trải nghiệm thú vị cho trẻ em. Chơi là công việc nghiêm túc của trẻ em và thiết yếu cho sự an vui của trẻ, vì nó kết hợp khả năng thể chất và trí tuệ, cũng như cảm xúc, sự sáng tạo và khả năng hòa hợp với bạn bè và người khác.

Trong các trường học của chúng tôi, trẻ em được khuyến khích khám phá và học hỏi một cách thực tế thông qua những khám phá cá nhân và trao đổi kinh nghiệm trong các nhóm. Sự sáng tạo và sự thể hiện cá nhân được khuyến khích liên tục.

 

Phòng học của chúng tôi rộng rãi, được cung cấp các vật liệu và đồ chơi thích hợp, và được thiết kế khéo léo cho sử dụng tại các trung tâm học tập khác nhau: nghệ thuật, viết, xây dựng và trò chơi, kịch, cát và nước, thư viện và đa phương tiện, toán học, âm nhạc và khoa học.

 

 

Maple Bear Singapore Học qua kinh nghiệm và khám phá

Khi trẻ đến trường, các em coi việc học như là một trải nghiệm thú vị và do đó tự nhiên muốn và háo hức học hỏi. Điều quan trọng là chương trình học sẽ củng cố và phát triển thái độ tích cực này bằng cách cung cấp những trải nghiệm thú vị và hào hứng..

Các kiến thức và kỹ năng mà trẻ đạt được khi kết thúc chương trình mẫu giáo, cùng với thái độ tích cực đối với việc học tập được phát triển trong những năm đầu này sẽ giúp hình thành nền tảng cho việc học tập hiệu quả vào những năm cuối của bậc học mẫu giáo cũng như bậc tiểu học sau này.

Maple Bear SingaporeCác giáo viên đảm bảo đáp ứng mong đợi về học tập

Năng lực về ngôn ngữ, đọc, toán học, khoa học và công nghệ được phát triển một cách có hệ thống. Giáo viên tích hợp kiến thức môn học vào nhiều hoạt động phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ. Các trường học của Maple Bear có kỳ vọng cao vào khả năng học tập của trẻ em trong một môi trường học tập lành mạnh, hứng thú và hỗ trợ.

Maple Bear SingaporeTrẻ em Học qua trải nghiệm giác quan trực tiếp

Chơi là công việc nghiêm túc của trẻ em. Trẻ em tự nhiên tò mò về thế giới của chúng và rất mong muốn tìm hiểu về thế giới. Trẻ em cần được thao tác, khám phá và thử nghiệm trên các vật thật.

Thông qua đó, trẻ làm rõ thông tin, tích hợp ý tưởng từ những kinh nghiệm trước đây, khám phá và thử nghiệm trong môi trường của trẻ. Chơi cũng đem lại cho trẻ cơ hội để tăng thêm kiến thức, học những kỹ năng mới và thực hành những kĩ năng đã quen thuộc. Trẻ học cách đối mặt với cảm xúc của mình, tương tác với các trẻ khác và người lớn và giải quyết xung đột. Đây là nơi trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ được nở rộ, và đây là điều rất quan trọng để giúp trẻ học cách giải quyết vấn đề.