Sunshine Maple Bear là môi trường truyền cảm hứng, kết nối, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp thông qua những hoạt động học tập và rèn luyện hàng ngày để những SMBser xứng đáng là những học sinh thế kỉ 21 và là những công dân toàn cầu trong tương lai.

  1. Chương trình, phương pháp giảng dạy bản quyền từ Maple Bear Canada. Chất lượng giáo dục Canada luôn đứng đầu trong số các quốc gia nói tiếng Anh ở các bảng xếp hạng trên thế giới.
  2. Cung cấp cho học sinh những tinh hoa của cả hai nền giáo dục Canada và Việt Nam. Học sinh được trang bị kiến thức, kỹ năng để theo học các trường học trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
  3. Đội ngũ nhân sự được đào tạo trực tiếp, bồi dưỡng và kiểm định chất lượng khắt khe hàng năm bởi các chuyên gia giáo dục Canada.
  4. Môi trường học tập với trang thiết bị dạy học phong phú theo chuẩn Maple Bear Canada giúp học sinh có kinh nghiêm học tập hữu ích, hứng thú, phát huy tối đa tiềm năng..
  5. Môi trường 4.0 truyền cảm hứng học tập: Tập đoàn Sunshine được biết đến là tập đoàn có thế mạnh về công nghệ. Vì vậy Sunshine Maple Bear sẽ là trường Tiểu học đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0. Hệ thống thẻ thông minh sẽ được sử dụng trong các hoạt động của học sinh: điểm danh (vào trường, lên xuống xe ô tô tuyến), đăng kí suất ăn trưa, đọc sách thư viện, trả học phí,…. Điều này tạo những thuận lợi rất lớn cho hoạt động học tập và sinh hoạt của học sinh tại trường và đặc biệt là vấn đề an toàn của học sinh.