PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “KÝ ỨC SUNSHINE” NHÂN KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG

05 năm với một đời người quả không dài nhưng với Sunshine Maple Bear đó là một hành trình đầy nỗ lực phi thường. Chúng tôi mong muốn có thể tập hợp lại các tư liệu hình ảnh, video của Sunshine Maple Bear từ những ngày đầu đến nay để cùng nhau, ta nhóm thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng tự hào và bắt đầu một hành trình mới với thật nhiều tin yêu và hy vọng thông qua cuộc thi ảnh “Ký ức Sunshine”.

1.Đối tượng dự thi

Toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên, Phụ huynh toàn Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear.

1. Số lượng bài dự thi

Không giới hạn số lượng bài dự thi.

1. Nội dung bài dự thi

– Lựa chọn tối đa 5 – 10 bức ảnh/ 01 video ngắn (dưới 5p) về ngôi trường Sunshine Maple Bear. Ưu tiên các bức ảnh có nội dung chú giải bên dưới làm bật chủ đề mà tác giả hưởng đến (không gian trường học, tiết học vui nhộn, đồng cảm, niềm vui của con, niềm hạnh phúc của người thầy, dấu ấn thời gian,…).

Ảnh dự thi ở định dạng .jpeg/.jpg, .heic, .heif… Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 500Kb – 3MB, kích thước tối thiểu 900×900 pixel. Ảnh không để chữ kí của tác giả.

– Bài dự thi đính kèm dòng chia sẻ ngắn về hành trình đồng hành cùng Sunshine Maple Bear, niềm tin gửi gắm, và những hy vọng trên chặng đường tiếp theo. Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh không quá 500 chữ.

– Sử dụng ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong, mỹ tục và không vi phạm những quy định của pháp luật Việt Nam;

– Bài dự thi gửi về phải ghi rõ họ tên tác giả, ngày sinh, cơ sở làm việc, số điện thoại.

1. Hình thức gửi bài dự thi

– Bài dự thi gửi qua link Google Driver

Link: https://bit.ly/SunshineWeek_KýứcSunshine

Cách lưu bài dự thi trên folder:

1. Đặt file vào đúng folder cơ sở mình
  2. Tên file đặt theo cú pháp: Cơ sở làm việc – Họ tên tác giả – Số điện thoại;

VD: SMB – Quỳnh Mai – 0926 500 000

TÊN CƠ SỞ KÝ HIỆU
Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Palace SMBK – Palace
Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Riverside SMBK – Riverside
Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Garden SMBK – Garden
Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear SMBE
Trường THCS Sunshine Maple Bear SMBM
  1. Tiêu chí chấm giải
STT TIÊU CHÍ SỐ ĐIỂM
1 Nội dung và cách thể hiện đúng quy cách (xem lại phần 3) 30đ
2 Hình ảnh dự thi chất lượng, dung lượng tối thiểu 500Kb – 3MB, kích thước tối thiểu 900×900 pixel. 20đ
3 Hình ảnh thể hiện được những góc đẹp của Nhà trường, khoảnh khắc đẹp của các con học sinh 20đ
4 Nội dung hình ảnh ý nghĩa đúng theo chủ đề dự thi 20đ
5 Nội dung bài dự thi bằng video ấn tượng 10đ
  1. Thời hạn gửi bài dự thi:

Vòng 1: Sơ loại cấp trường

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 1/9/2022 đến hết 12/9/2022

Các điểm trường thành lập BGK cấp trường chấm điểm dựa trên các tiêu chí đã được ban hành. Các điểm trường có số bài đạt chuẩn lấy từ cao xuống thấp. Số lượng bài đạt chuẩn tối thiểu của các cơ dựa trên số lượng nhân sự cơ hữu:

Cơ sở Số nhân sự cơ hữu Số bài tối thiểu vào vòng 2
Garden 31 5
Palace 23 4
Riverside 35 6
Tiểu học 59 11
THCS 6 1
HO 13 2

Đầu mối các cơ sở gửi lại kết quả và biên bản chấm giải vào ngày 15/9/2022 tại đường link: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1DqBrWpuhTUg1_V1nTVynwFHzumyhZlg6

Vòng 2: Cấp Hệ thống

Thời gian chấm thi: từ ngày 15/9 – 19/9/2022

Các bài dự thi vượt qua vòng 1 được chuyển tiếp lên vòng 2, Ban tổ chức cuộc thi chấm điểm dựa trên các tiêu chí trên. Giải thưởng được lấy từ cao xuống thấp tương đương với cơ cấu giải thưởng.

Hạng mục tác phẩm được yêu thích nhất là những bài dự thi vượt qua vòng sơ loại. Các bài thi này sau được đăng trên fanpage nội bộ “Chuyện nhà Sunshine Maple Bear” và được tính dựa trên tiêu chí Like (1đ), bình luận (2đ), share (3đ). Mỗi tài khoản chỉ được tính một lần. Nghiêm cấm sử dụng tài khoản ảo, chạy tool, gian lận trong cuộc thi. Nếu vi phạm các yêu cầu trên, bài thi sẽ bị hủy.

Ngay khi bài thi được public trên fanpage, BTC sẽ gửi link bài dự thi cho thí sinh để kêu gọi mọi người ủng hộ. Cổng bình chọn sẽ được đóng vào lúc 17:00 ngày 19/9/2022

* Ban Giám khảo: Mỗi cơ sở lựa chọn 1 nhân sự tham gia vào thành viên BGK và gửi lại danh sách chậm nhất ngày 10/9/2022 trong luồng email này.

* Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các bài dự thi đoạt giải để phục vụ các hoạt động quảng bá tuyên truyền cho Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear.

1. Cơ cấu giải thưởng:
GIẢI SỐ LƯỢNG TRỊ GIÁ
Cá nhân

Giải Nhất 1 500.000
Giải Nhì 2 300.000
Giải Ba 3 200.000
Tác phẩm được yêu thích nhất 1 500.000
Tập thể Tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất (được tính dựa trên số lượng bài dự thi / số lượng cán bộ giáo viên nhân viên cơ hữu của cơ sở đó) 1 500.000
Tập thể có số lượng bài dự thi chất lượng nhất

(được tính dựa trên số lượng bài dự thi vào vòng 2 / số lượng cán bộ giáo viên nhân viên cơ hữu của cơ sở đó)

1 500.000
Tổng 8 3.200.000

Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 20/9/2022.