Tên tôi là Melissa Mair đến từ Canada. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà trẻ ở Canada bằng tiếng Anh và Pháp trong nhiều năm. Hai năm trước, tôi đã quyết định sẽ đi giảng dạy tại nước ngoài và tôi lựa chọn Hàn Quốc. Tôi rất yêu thích công việc giảng dạy tại đó và tôi cũng muốn có trải nghiệm nền văn hóa mới. Tôi đã làm việc tại Maple Bear Hà Nội , cơ sở Golden West Lake được 6 tháng. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời cho trẻ. Trường có bãi cỏ và sân cát ngoài trời lớn và an toàn. Chúng tôi may mắn vì được khuyến khích tổ chức mang lại cho học sinh nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời thường xuyên để tập luyện, giải trí ngoài khu vực lớp học

Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy rất tích cực từ Maple Bear. Tôi thật may mắn khi là giáo viên của lớp Toàn cầu. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, học sinh của tôi học Tiếng Anh toàn thời gian và tôi được tiếp xúc cả ngày với học sinh! Trợ giảng của tôi và tôi có mối quan hệ đồng nghiệp cũng như cá nhân hết sức tốt đẹp, chúng tôi làm việc cùng nhau như một nhóm gắn kết. Điều đặc biệt nhất của chương trình giáo dục Maple Bear là khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học sinh, hay các mức độ phát triển khác nhau của học sinh trong lớp. Tôi có sự tự do lựa chọn tài liệu trong khuôn khổ của chủ đề của chương trình.

Học sinh của tôi thật tuyệt vời. Các con ở trong độ tuổi 4 đến 6 và các con đều có những tính cách thú vị riêng. Thật vui biết bao khi được quan sát các con trưởng thành cũng như được tương tác với mỗi học sinh theo các cách rất mới và thú vị. Tôi đã thực sự yêu thương và gắn bó với các con và rất vui được ở bên các con hàng ngày.