Cảm nhận của phụ huynh

LẠI PHÚ ANH KHOA

Panda Bears, Golden West Lake

Con trai của tôi thực sự rất thích đi học. Sáng nào cháu cũng dậy và nói to: “Go to school today?” và “Mẹ ơi con muốn đi học”.

Kính gửi văn phòng trường,

Tôi là phụ huynh của cháu Lại Phú Anh Khoa lớp Panda Bears. Tôi viết thư này để nêu cảm nhận của mình về việc học của con tôi ở Maple Bear. Nhìn chung, tôi thấy rất hài lòng. Con trai của tôi thực sự rất thích đi học. Sáng nào cháu cũng dậy và nói to: “Go to school today?” và “Mẹ ơi con muốn đi học”. Không giống như hồi mùa hè năm 2013, khi tôi gửi con đến trường mẫu giáo ở phường nơi chúng tôi sống, con tôi ngày nào cũng khóc và kiên quyết phản đối đến lớp.

Tôi thấy các giáo viên rất thân thiện và cởi mở, đặc biệt là cô Hương giáo viên phụ trách lớp con trai tôi, người mà tôi đã liên lạc nhiều nhất. Cô ấy rất hòa đồng và tốt với các con theo như những gì tôi có thể cảm nhận. Cô Huyền và cô Phượng cũng rất nhiệt tình. Con trai tôi thường nói về cô Hương, cô Huyền, cô Phượng, thầy Jayson, và cô Dom một cách rất trìu mến. Trong các cuộc họp phụ huynh, tôi được trao đổi trực tiếp với cô Hương và thầy Jayson. Tôi rất vui mừng khi được nghe phản hồi tốt về việc học tập, cách ứng xử và các khía cạnh khác của con trai tôi ở trường. Tôi thấy các giáo viên có phương pháp làm việc với trẻ em rất tốt.

Các nhân viên cũng rất lịch sự và chu đáo.

Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lời cảm ơn của mình tới thầy Jayson. Con trai tôi luôn miệng nhắc tên thầy. Dù có rất ít cơ hội tiếp xúc với thầy, tôi cũng có cảm giác rằng thầy là một giáo viên rất tốt và rất phù hợp để làm việc với trẻ em.

Cô Dom là giáo viên nước ngoài mới. Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy nhưng con trai tôi cũng nói về cô khá thường xuyên với một tâm trạng rất tốt. Tôi tin rằng cô ấy cũng là một giáo viên tốt.

Con tôi học hỏi được ở trường rất nhiều, ngoài những gì tôi đã và đang mong đợi. Tôi hy vọng con mình sẽ tiếp tục học được rất nhiều điều thú vị mới ở trường.

Tôi không biết con trai mình có hoàn thành khẩu phần ăn của cháu ở trường không nhưng ở nhà thì cháu ăn rất chậm, mất rất nhiều thời gian. Tôi mong rằng nhà trường sẽ có phương pháp khích lệ cháu giúp cháu khắc phục nhược điểm này. Tôi cũng luôn sẵn sàng đề xuất các phương án dạy trẻ để hai bên nhà trường, gia đình cùng phối hợp nuôi dạy trẻ tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Thị Quyên

 

LÊ THU ANGELINA

Polar Bear 1, Vincom Tower

Trong suốt 4 năm con của chúng tôi học dưới mái trường mầm non Canada Maple Bear, chúng tôi thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm thiên thần của chúng tôi vào ngôi trường này.

Trong suốt 4 năm con của chúng tôi học dưới mái trường mầm non Canada Maple Bear, chúng tôi thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm thiên thần của chúng tôi vào ngôi trường này.

Trường có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm về chuyên môn, phương pháp sư phạm tốt và có lòng tận tâm thương yêu trẻ, có trách nhiệm trong sự phát triển chung của nhà trường. Chúng tôi đánh giá cao về vấn đề này.

Trường mầm non Canada Maple Bear – cơ sở Vincom luôn giữ được vệ sinh trường lớp sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng đúng như bản cam kết về điều kiện vệ sinh giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Chúng tôi thấy tin tưởng và đã hài lòng khi gửi con của chúng tôi vào ngôi trường này từ năm 2010 đến 2014.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Canada Maple Bear. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏa và hạnh phúc.

Ngày 15/5/2014

Phụ huynh cháu Lê Thu Angelina

Ngô Thu Trang

CẤN VŨ HỒNG HÀ

Sun Bears cơ sở cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Môi trường học tập của Maple Bear khá là tốt. Đội ngũ giáo viên thân thiện. Tôi thực sự đánh giá cao thầy Chris, giáo viên nước ngoài và cô Hương, cô chủ nhiệm của lớp.

Môi trường học tập của Maple Bear khá là tốt. Đội ngũ giáo viên thân thiện. Tôi thực sự đánh giá cao thầy Chris, giáo viên nước ngoài và cô Hương, cô chủ nhiệm của lớp. Tôi hy vọng rằng họ sẽ dạy con tôi trong năm học sắp tới. Bên cạnh đó, tôi mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời hơn cho các con để giúp các con tương tác với môi trường thiên nhiên nhiều hơn.


ĐỖ THỊ AN NAM

Polar Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Con gái tôi đã có những tháng ngày tuyệt vời tại nơi này! Cháu đã học được rất nhiều điều từ các thầy cô, các bạn. Chúng tôi thấy mình đã quyết định đúng đắn khi chọn Maple Bear để trao gửi những tháng năm đẹp đẽ nhất của con mình!

Con gái tôi đã có những tháng ngày tuyệt vời tại nơi này! Cháu đã học được rất nhiều điều từ các thầy cô, các bạn. Chúng tôi thấy mình đã quyết định đúng đắn khi chọn Maple Bear để trao gửi những tháng năm đẹp đẽ nhất của con mình!

Tự đáy lòng, tôi xin chân thành cảm ơn cô Quỳnh, cô Hoa, cô Tuyết, cô Trang, cô Hiền Anh, cô Phương, Ms. Kyla, Ms. Dome, Ms. Abby, Mr. Jayson, Mr. Jack… và tất cả các thầy cô đã dẫn dắt An Nam trong suốt 5 năm qua!

ĐOÀN NGỌC NHẬT MINH

Polar Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Các con đã trải qua nhiều năm tháng quan trọng và ý nghĩa tại Sunshine Maple Bear cùng các bạn, thầy cô trong môi trường tuyệt vời, luôn đầy tình thương và sự che chở.

Gia đình Nhật Minh xin ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực, nỗ lực của nhà trường và đặc biệt của các thầy cô để giúp các con được trưởng thành như ngày hôm nay.

Các con đã trải qua nhiều năm tháng quan trọng và ý nghĩa tại Sunshine Maple Bear cùng các bạn, thầy cô trong môi trường tuyệt vời, luôn đầy tình thương và sự che chở. Chắc chắn con sẽ mang lại những kỷ niệm đó theo suốt cuộc đời. Xin chân thành cảm ơn cô Trang (cô giáo chủ nhiệm hết mình với các con), thầy Jack và cô Hiền Anh. Chúc nhà trường phát triển bền vững trong sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng ước mơ.

LÊ BẢO LINH

Polar Bear 1, Vincom Tower

Trong suốt thời gian học tập tại trường Mầm non Canada Maple Bear, nhất là năm học 2013 – 2014, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Bảo Linh trong từng lĩnh vực. Cháu có ý thức tự giác hơn trong nếp ăn mặc, nếp sinh hoạt hàng ngày

Trong suốt thời gian học tập tại trường Mầm non Canada Maple Bear, nhất là năm học 2013 – 2014, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Bảo Linh trong từng lĩnh vực. Cháu có ý thức tự giác hơn trong nếp ăn mặc, nếp sinh hoạt hàng ngày. Cháu tỏ ra tự tin trong giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh. Cháu không còn là một Bảo Linh nhút nhát, rụt rè như trước nữa.

Đặc biệt trong học tập, cháu đã có sự yêu thích khám phá về thế giới xung quanh, biết làm toán, biết ghép vần, đọc chữ, có cảm nhận về mỹ thuật, về âm nhạc. Tất cả những điều đó đều nhờ công kèm cặp và dạy dỗ của các thầy, cô ở trường mầm non Canada Maple Bear. Gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể thầy cô cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã giúp đỡ Bảo Linh suốt những năm học qua, chuẩn bị cho cháu hành trang đầu đời quan trọng để cháu bước vào lớp 1.

Hà Nội, ngày 26/5/2014

Phụ huynh cháu Bảo Linh

Nguyễn Thanh Dung

AITOR BULT

Koala Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Cảm ơn thầy cô đã hiểu được con tôi và hướng bé đến sự hoàn thiện bản thân. Mặc dù đến trường chưa lâu, nhưng bé nhà tôi đã thực sự tiến bộ trong việc tự lập, giao tiếp, giúp đỡ người khác…

Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để phụ huynh và giáo viên có buổi gặp riêng thân mật nhằm trao đổi, đánh giá sự tiến bộ của trẻ trong quá trình học tập. Cảm ơn thầy cô đã hiểu được con tôi và hướng bé đến sự hoàn thiện bản thân. Mặc dù đến trường chưa lâu, nhưng bé nhà tôi đã thực sự tiến bộ trong việc tự lập, giao tiếp, giúp đỡ người khác…

JOHN CHÍ ANH NGUYỄN

Sun Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

"Tôi thấy quyết định của tôi gửi con ở trường là đúng đắn và rất biết ơn các thầy cô giáo ở trường đã giúp cháu phát triển các kỹ năng sống cũng như kiến thức về toán và chữ viết."

Tôi gửi con ở Maple Bear kindergarten khi tôi đang ở nước ngoài và không sống cũng với con. Tôi thấy quyết định của tôi gửi con ở trường là đúng đắn và rất biết ơn các thầy cô giáo ở trường đã giúp cháu phát triển các kỹ năng sống cũng như kiến thức về toán và chữ viết.

Tôi cảm thấy rất vui khi con của tôi luôn muốn được đi đến trường học và cảm thấy rất buồn khi phải ở nhà vào cuối tuần và vào dịp nghỉ hè.

Con trai tôi luôn cảm thấy vui và được yêu mến khi ở nhà trường. Cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ cháu có những giây phút tuổi thơ tuyệt vời ở nhà trường.

PHAN THÁI ANH

Koala Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Thân mến gửi các cô Ni, thầy Chris cùng toàn thể cán bộ trường mầm non Maple Bear,

Đầu thư gia đình bé Thái Anh (Koala – GWL) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô.

Vậy là kỳ học đầu tiên của các con ở Maple Bear đã kết thúc. Gia đình tôi rất vui mừng khi thấy các con trưởng thành hơn rất nhiều trong thời gian con sinh hoạt và học tập ở trường. Nhớ ngày nào, con mới chập chững đến trường với bao bỡ ngỡ, vậy mà giờ đây mỗi buổi sáng con rất háo hức dậy, đeo ba lô lên vai và đòi mẹ đưa đi học vì biết ở trường có rất nhiều niềm vui chờ đợi con mỗi ngày.

Bố mẹ con cũng vậy, đưa con đi học lúc ban đầu còn ngổn ngang biết bao nỗi lo lắng, lo con còn nhỏ quá chưa hòa nhập được vào lớp, lo con không hợp với thức ăn ở trường và muôn vàn nỗi lo lắng khác. Nỗi lo lắng nhanh chóng được giải tỏa khi con được các cô Ni, cô Nguyệt ân cần từng chút một đưa con hòa nhập vào với lớp một cách tự nhiên, không gò ép, để con tự nguyện tham gia một cách hào hứng vào các hoạt động chung của lớp.

Thái Anh đi học khi tròn 18 tháng tuổi, chưa biết nói, nên một trong những lo lắng nhất là con không thích hợp với thực đơn ở trường. Nhưng qua tìm hiểu và tận mắt tham quan khu chế biến thức ăn bên cơ sở Top Chef (cơ sở chế biến thức ăn cho bé). Căn bếp thật sạch sẽ, quy củ, tổ chức theo cơ chế bếp một chiều, được nghe các chú đầu bếp tâm huyết lên thực đơn hàng ngày sao cho bữa ăn của các con vằ ngon vừa phong phú và quan trọng nhất là cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho các con thì mẹ con hoàn toàn yên tâm. Việc ăn đã vậy, phần chương trình học thì thực sự là phần gia đình Thái Anh mê nhất. Các con được vận động rất nhiều kết hợp cả trong lớp và ngoài trời, thậm chí bé tẻo teo như lớp Koala mà các bé vẫn được các cô cho đi dã ngoại, mỗi buổi đi chơi thật sự là một trải nghiệm mới của các con. Nhưng để các con được vui chơi thì gia đình cũng hiểu rằng các cô phải vất vả chuẩn bị và trông nom một đàn các con được vui chơi nhưng đổi lại bằng rất nhiều công sức, mồ hôi là lo lắng chu toàn của các cô giáo.

Hàng tuần bố mẹ con lại háo hức chờ đọc thư tuần của các con, một lá thư thật đáng yêu, cung cấp cho bố mẹ biết bao thông tin, nào là bạn nào được Star of the week; lesson plan đến recomment of parents và đáng yêu nhất là Picnic of the week. Những khoảnh khắc thật ngộ nghĩnh của các con được cô ghi lại.

Thông qua cuốn sổ liên lạc gia đình luôn nắm được tình hình sinh hoạt hàng ngày của các con một cách nhanh nhất, sát sao nhất, đây cũng là một kênh liên lạc hiệu quả.

Điểm đặ biệt là Maple Bear thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như “Ngày Trái đất”, “Đại hội thể thao”, “Hội chợ nghệ thuật làm từ thiện”, “Ươm mầm tài năng”, “Lễ hội mùa hè”… Thông qua những chương trình thiết thực bổ ích này, gia đình có thêm cơ hội được cùng con trải nghiệm, nhìn con khôn lớn, đặc biệt là Summer Concert, các con có cơ hội được thể hiện mình trên sân khấu. Đây là cơ hội để con rèn luyện bản lĩnh sân khấu, tự tin vào bản thân và làm việc theo nhóm.

Sáng sáng, con đi học, con như một con chim non chạy vào lớp, con vui mừng líu lo vẫy tay chào tất cả mọi người từ chú bảo vệ, cô Lan, cô Hảo, cô y tá, bác bếp. Vào lớp, con tung tăng chạy vào lớp ôm và thơm má cô Ni, rồi rất ngăn nắp cất dép và ba lô vào chỗ của mình. Mẹ đưa con đi học, hôm nào cũng lặng lẽ đứng quan sát con từ xa, cảm thấy rất hạnh phúc vì con yêu thương đến vậy, con thực sự coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình rồi.

Gia đình tin rằng với một môi trường tốt như vậy, cũng với tình thương yêu của cô dành cho các con thì con sẽ phát triển thật tốt, thật ngoan, tiến bộ rất nhiều. Gia đình xin cảm ơn nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm lớp Koala đã cho con một khởi đầu hoàn hảo đến vậy.

TRẦN HOÀNG BẢO TRÂN

Koala Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

"Sau một năm học tại lớp Koala Bear trường Maple Bear, tôi thấy Bảo Trân trưởng thành rất nhiều"

Sau một năm học tại lớp Koala Bear trường Maple Bear, tôi thấy Bảo Trân trưởng thành rất nhiều. Con giao tiếp tốt hơn, sáng tạo hơn trong mọi hoạt động. Con còn biết chia sẻ, nhường nhịn các em bé hơn. Sự tiến bộ này của con hôm nay có công rất lớn của các thầy cô giáo lớp Koala Bears, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm – người đã theo sát con từ những ngày đầu.