ĐOÀN NGỌC NHẬT MINH

Polar Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

Gia đình Nhật Minh xin ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực, nỗ lực của nhà trường và đặc biệt của các thầy cô để giúp các con được trưởng thành như ngày hôm nay.

Các con đã trải qua nhiều năm tháng quan trọng và ý nghĩa tại Sunshine Maple Bear cùng các bạn, thầy cô trong môi trường tuyệt vời, luôn đầy tình thương và sự che chở. Chắc chắn con sẽ mang lại những kỷ niệm đó theo suốt cuộc đời. Xin chân thành cảm ơn cô Trang (cô giáo chủ nhiệm hết mình với các con), thầy Jack và cô Hiền Anh. Chúc nhà trường phát triển bền vững trong sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng ước mơ.