JOHN CHÍ ANH NGUYỄN

Sun Bears cơ sở Golden West Lake, năm học 2014 - 2015

"Tôi thấy quyết định của tôi gửi con ở trường là đúng đắn và rất biết ơn các thầy cô giáo ở trường đã giúp cháu phát triển các kỹ năng sống cũng như kiến thức về toán và chữ viết."

Tôi gửi con ở Maple Bear kindergarten khi tôi đang ở nước ngoài và không sống cũng với con. Tôi thấy quyết định của tôi gửi con ở trường là đúng đắn và rất biết ơn các thầy cô giáo ở trường đã giúp cháu phát triển các kỹ năng sống cũng như kiến thức về toán và chữ viết.

Tôi cảm thấy rất vui khi con của tôi luôn muốn được đi đến trường học và cảm thấy rất buồn khi phải ở nhà vào cuối tuần và vào dịp nghỉ hè.

Con trai tôi luôn cảm thấy vui và được yêu mến khi ở nhà trường. Cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ cháu có những giây phút tuổi thơ tuyệt vời ở nhà trường.