LẠI PHÚ ANH KHOA

Panda Bears, Golden West Lake

Con trai của tôi thực sự rất thích đi học. Sáng nào cháu cũng dậy và nói to: “Go to school today?” và “Mẹ ơi con muốn đi học”.

Kính gửi văn phòng trường,

Tôi là phụ huynh của cháu Lại Phú Anh Khoa lớp Panda Bears. Tôi viết thư này để nêu cảm nhận của mình về việc học của con tôi ở Maple Bear. Nhìn chung, tôi thấy rất hài lòng. Con trai của tôi thực sự rất thích đi học. Sáng nào cháu cũng dậy và nói to: “Go to school today?” và “Mẹ ơi con muốn đi học”. Không giống như hồi mùa hè năm 2013, khi tôi gửi con đến trường mẫu giáo ở phường nơi chúng tôi sống, con tôi ngày nào cũng khóc và kiên quyết phản đối đến lớp.

Tôi thấy các giáo viên rất thân thiện và cởi mở, đặc biệt là cô Hương giáo viên phụ trách lớp con trai tôi, người mà tôi đã liên lạc nhiều nhất. Cô ấy rất hòa đồng và tốt với các con theo như những gì tôi có thể cảm nhận. Cô Huyền và cô Phượng cũng rất nhiệt tình. Con trai tôi thường nói về cô Hương, cô Huyền, cô Phượng, thầy Jayson, và cô Dom một cách rất trìu mến. Trong các cuộc họp phụ huynh, tôi được trao đổi trực tiếp với cô Hương và thầy Jayson. Tôi rất vui mừng khi được nghe phản hồi tốt về việc học tập, cách ứng xử và các khía cạnh khác của con trai tôi ở trường. Tôi thấy các giáo viên có phương pháp làm việc với trẻ em rất tốt.

Các nhân viên cũng rất lịch sự và chu đáo.

Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lời cảm ơn của mình tới thầy Jayson. Con trai tôi luôn miệng nhắc tên thầy. Dù có rất ít cơ hội tiếp xúc với thầy, tôi cũng có cảm giác rằng thầy là một giáo viên rất tốt và rất phù hợp để làm việc với trẻ em.

Cô Dom là giáo viên nước ngoài mới. Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy nhưng con trai tôi cũng nói về cô khá thường xuyên với một tâm trạng rất tốt. Tôi tin rằng cô ấy cũng là một giáo viên tốt.

Con tôi học hỏi được ở trường rất nhiều, ngoài những gì tôi đã và đang mong đợi. Tôi hy vọng con mình sẽ tiếp tục học được rất nhiều điều thú vị mới ở trường.

Tôi không biết con trai mình có hoàn thành khẩu phần ăn của cháu ở trường không nhưng ở nhà thì cháu ăn rất chậm, mất rất nhiều thời gian. Tôi mong rằng nhà trường sẽ có phương pháp khích lệ cháu giúp cháu khắc phục nhược điểm này. Tôi cũng luôn sẵn sàng đề xuất các phương án dạy trẻ để hai bên nhà trường, gia đình cùng phối hợp nuôi dạy trẻ tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nguyễn Thị Quyên