LÊ BẢO LINH

Polar Bear 1, Vincom Tower

Trong suốt thời gian học tập tại trường Mầm non Canada Maple Bear, nhất là năm học 2013 – 2014, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Bảo Linh trong từng lĩnh vực. Cháu có ý thức tự giác hơn trong nếp ăn mặc, nếp sinh hoạt hàng ngày

Trong suốt thời gian học tập tại trường Mầm non Canada Maple Bear, nhất là năm học 2013 – 2014, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Bảo Linh trong từng lĩnh vực. Cháu có ý thức tự giác hơn trong nếp ăn mặc, nếp sinh hoạt hàng ngày. Cháu tỏ ra tự tin trong giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh. Cháu không còn là một Bảo Linh nhút nhát, rụt rè như trước nữa.

Đặc biệt trong học tập, cháu đã có sự yêu thích khám phá về thế giới xung quanh, biết làm toán, biết ghép vần, đọc chữ, có cảm nhận về mỹ thuật, về âm nhạc. Tất cả những điều đó đều nhờ công kèm cặp và dạy dỗ của các thầy, cô ở trường mầm non Canada Maple Bear. Gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể thầy cô cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã giúp đỡ Bảo Linh suốt những năm học qua, chuẩn bị cho cháu hành trang đầu đời quan trọng để cháu bước vào lớp 1.

Hà Nội, ngày 26/5/2014

Phụ huynh cháu Bảo Linh

Nguyễn Thanh Dung