LÊ THU ANGELINA

Polar Bear 1, Vincom Tower

Trong suốt 4 năm con của chúng tôi học dưới mái trường mầm non Canada Maple Bear, chúng tôi thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm thiên thần của chúng tôi vào ngôi trường này.

Trường có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm về chuyên môn, phương pháp sư phạm tốt và có lòng tận tâm thương yêu trẻ, có trách nhiệm trong sự phát triển chung của nhà trường. Chúng tôi đánh giá cao về vấn đề này.

Trường mầm non Canada Maple Bear – cơ sở Vincom luôn giữ được vệ sinh trường lớp sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng đúng như bản cam kết về điều kiện vệ sinh giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Chúng tôi thấy tin tưởng và đã hài lòng khi gửi con của chúng tôi vào ngôi trường này từ năm 2010 đến 2014.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Canada Maple Bear. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏa và hạnh phúc.

Ngày 15/5/2014

Phụ huynh cháu Lê Thu Angelina