Từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11 vừa qua, Trường mầm non SunshineMaple Bear được đón tiếp Ông Farrow đến làm việc tại trường trong khuôn khổ của chương trình kiểm định chất lượng nhà trường do Hệ thống Global Schools, Canada tổ chức. Ông Farrow đã có một buổi gặp mặt với Ban Giám Hiệu và các giáo viên trong trường. Ông dự giờ các lớp học và đưa ra những gợi ý về các phương pháp giảng dạy tốt nhất. Ông cũng trực tiếp tập huấn cho các giáo viên của trường Mầm non Sunshine Maple Bear về cách làm việc, giao tiếp hiệu quả với trẻ, cách tạo ra môi trường học tập hứng thú, an toàn và hấp dẫn cho trẻ.

Ông Farrow đã có trên 40 năm kinh nghiệm làm giáo viên, hiệu trưởng, quản lý, và giám đốc tại nhiều trường học ở Canada. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế tại Grenada, Myanmar. Ông từng làm Giám đốc Trường Quốc tế Canada tại Ai Cập, và làm Giám đốc cho 20 trường Maple Bear tại Brazil.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những bằng cấp chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Trường Mầm non Canada Maple Bear Hà Nội sẽ thu nhận được rất nhiều điều bổ ích từ chuyến thăm và làm việc của ông. Điều này sẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình một cách hiệu quả để nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc cho trẻ một cách toàn diện.

Kiểm định chất lượng là một hoạt động thường xuyên, độc lập do hệ thống Global Schools, Canada tổ chức nhằm đảm bảo cho tất cả các trường học của Maple Bear trên toàn thế giới tuân thủ theo tiêu chuẩn về chất lượng. Hơn thế, Global Schools hỗ trợ các trường để nâng cao chất lượng hoạt động.