Trong suốt khoảng thời gian từ ngày 16 đến 25-9, Trường mầm non Canada Maple Bear, Việt Nam đã vinh dự tiếp đón chuyến công tác từ Maple BearCanada tại Hàn Quốc. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ nâng cao chất lượng hàng năm do Tổ chức giáo dục toàn cầu, Global Schools tổ chức và được thực hiện tại tất cả các cơ sở của Maple Bear tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Paul và bà Aileen Bergan đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp giáo viên Maple Bearc có các ý tưởng mới mẻ, sự tự tin và hiểu biết vững chắc về triết lý của Maple Bear.

Hai chuyên gia giáo dục đã tập huận, đưa ra lời khuyên cho đội ngũ giáo viên cách thức triển khai chương trình giảng dạy cũng như kỹ năng giải quyết vấn đềcụ thể. Đội ngũ giáo viên cơ cơ hội đặt nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp giảng dạy của Maple Bear, kỹ năngquản lý lớp học hay về giáo dục mầm non nói chung. Hai chuyên gia có các buổi dự giờ, trao đổi với giáo viên và học sinh về giờ dạy.

Bà Thu Hải, giám đốc Maple Bear và ông Robert Wilson, hiệu trưởng của trường cũng làm việc với hai chuyên gia về các vấn đề hoạt động của trường. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý giáo dục ở Canada, Ông Paul có kiến thức sâu rộng về quản lý hoạt động trường học, quy mô từ nhỏ đến lớn. Ông Paul đưa ra lời khuyên về quản lý nhân viên, cơ sở vật chất, liên hệ giữa phụ huynh và nhà trường. Bà đưa ra chỉ dẫn giúp tăng cường mối liên kết giữa các trường và đáp ứng các chuẩn mực tiêu chuẩn giáo dục.

Thêm vào đó, hai chuyên gia cũng làm việc với đội ngũ tuyển dụng của trường vấn các ưu điểm của Maple Bear đối với phụ huynh trên toàn thế giới. Chuyên gia giải thích lý do tại sao Maple Bear có thể mở rộng trên khắp miền lãnh thổ và đều chiếm được nhiều cảm tình của phụ huynh.

Chúng tôi rất vinh dự khi được ông Paul và bà Aileen chủ trì hội thảo dành cho quý phụ huynh Hàn Quốc tại Thành phố Hổ Chí Minh, giới thiệu về các lợi thế của Maple Bear so với các chương trình học tiếng Anh thông thường. Phụ huynh tham gia hội thảo tích cực đặt câu hỏi và ra về với hiểu biết mới về chương trình.

Nhìn chung cuộc tham dự mang lại rất nhiều điều bổ ích cho các trường mầm non Canada Maple Bear tại Việt Nam. Chuyến công tác thể hiện hiệu quả của các hoạt động do Tổ chức giáo dục toàn cầu, Global School tổ chức và thể hiện sự hợp tác giữa các trường Maple Bear trên toàn cầu. Mối quan hệ hợp tác giữa Maple Bear Việt Nam, Hàn Quốc, Canada là cách hữu hiệu để chia sẻ kinh nghiệm và cùng làm việc trong gia đình toàn cầu để không ngừng nâng cao chất lượng của các trường Maple Bear trên thế gới. Chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác như thế này nữa trong một ngày không xa.

Vui lòng nhấn vào đường link để xem một số hình ảnh về chuyến công tác.