Tháng 1 (27–30/1/2013), ông Rodney Briggs, Chủ tịch hệ thống trường Sunshine Maple Bear toàn cầu tới thăm và làm việc tại các cơ sở của Sunshine Maple Bear tại Việt Nam. Ông Briggs là người sáng lập hệ thống trường Maple Bear. Từ năm 1997, tới nay hệ thống đã có hơn 150 trường học trên toàn thế giới.

Vừa qua, ông đã có chuyến công tác hơn hai tuần làm việc và kiểm định chất lượng của các trường Sunshine Maple Bear tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Trong dịp này, ông cũng tới làm việc với trường Maple Bear tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong chuyến công tác, ông Briggs có cơ hội gặp gỡ tất cả các giáo viên nước ngoài, thăm lớp học và làm việc với đội ngũ quản lý và các cán bộ nhà trường. Ông rất hài lòng với những gì quan sát được tại trường Sunshine Maple Bear và tin tưởng vào sự phát triển của Sunshine Maple Bear tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm Sunshine Maple Bear tại cơ sở Golden Westlake, Ông Briggs tiếp phóng viên chương trình “Việt Nam Góc nhìn của bạn” (Sharing Việt Nam) đài VTC10.

Chương trình là cuộc đối thoại thú vị của ông Briggs về việc thành lập trường Sunshine Maple Bear, những ưu việt của phương pháp giảng dạy từ Canada, phương pháp lấy trẻ làm trung tâm. Ông chia sẻ những kinh nghiệm giáo dục trẻ nhỏ như làm sao để khơi gợi sự ham học hỏi và tư duy ở trẻ. Chương trình chắc chắn sẽ mang lại những thông tin bổ ích về phương pháp giáo dục trẻ cho
các bậc Phụ huynh

Quý vị có thể nhấn vào đường dẫn này để xem chi tiết cuộc phỏng vấn: http://www.maplebear.vn/index_no_ads.php?page=video_gallery