Mỗi năm, Maple Bear toàn cầu cử một đại diện tới các trường Maple Bear trên khắp thế giới để đảm bảo chất lượng giảng dạy và đưa ra những nhận xét giúp trường phát triển và cải thiện. Từ ngày 8 đến 12 tháng 10 năm 2012, trường mầm non Sunshine Maple Bear tại Việt Nam hân hạnh được đón tiếp ông Tony Griffiths tới kiểm định chất lượng tại nhà trường.

Ông Griffiths hiện đang làm việc tại Seoul và là giám đốc trường Maple Bear toàn cầu khu vực Đông Nam Á. Ông Griffiths là một nhà giáo dục với hơn ba mươi năm kinh nghiệm tại Canada. Trong vòng 26 năm, ông đã tham gia quản lý nhiều trường tiểu học. Trong chuyến thăm này, ông Griffiths chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu với các giáo viên.

Trong khoảng thời gian một tuần, ông Griffiths đã đi thăm cả ba cơ sở và từng lớp học, quan sát các bài học và đưa ra các nhận xét giá trị về mọi khía cạnh hoạt động của nhà trường. Ông đã gặp từng giáo viên của trường Maple Bear tại Hà Nội, có buổi tập huấn chuyên môn về các kết quả cần đạt được trong giáo dục và đánh giá các giáo viên nước ngoài của trường Maple Bear.

Ông Griffiths sẽ cung cấp cho trường một báo cáo chi tiết về chuyến thăm của ông trong tương lai gần. Ông cho biết về những ấn tượng tích cực trong chuyến thăm. Ông cảm thấy mỗi cơ sở của trường đều hoạt động chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chương trình của Maple Bear. Ông đã rất ấn tượng với chất lượng, các giáo viên, và mức độ hỗ trợ được cung cấp trong mỗi lớp học của chúng tôi. Trường Sunshine Maple Bear Việt Nam đánh giá cao chuyến thăm và các nhận xét giá trị của ông Griffiths trên quan điểm của Maple Bear toàn cầu.