Từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 12, Trường mầm non Sunshine Maple Bear chào mừng ông Art Pfeffer – đại diện Global Schools, Canada trong chuyến kiểm định chất lượng lần thứ hai trong năm 2012. Trong hai tuần, Ông Art đã đi thăm các trường Maple Bear tại Trung Quốc, Seoul – Hàn Quốc và Hà Nội – Việt Nam.

Ông Art có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non, giảng dạy Ngoại ngữ Tiếng Anh và Quản lý giáo dục. Ngoài ra, ông còn là cử nhân ngành Nghệ Thuật và Giáo dục, Xã hội học, Giảng dạy Ngoại Ngữ Tiếng Anh và Quản lý giáo dục. Ông là hiệu trưởng của hệ thống giáo dục Manitoba. Ngoài việc rất thành công trong việc giảng dạy cho trẻ nhỏ, là lãnh đạo của nhóm hỗ trợ đặc biệt, phụ trách Phụ huynh và Học sinh, là trợ lý cho Hiệu trưởng ở Canada, ông Art đã thực hiện nhiều bài diễn thuyết tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế về giảng dạy Ngoại Ngữ (Môn Tiếng Anh), Tự kỷ, Rối loạn hành vi, Quản lý sức khỏe cá nhân. Ông đã truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu đó cho các giáo viên tại Belize, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico và Brazil. Ông Art là trợ lý Giám đốc của Maple Bear Jongno Campus tại Seoul, Giám đốc Chương trình giảng dạy cho Maple Bear Hàn Quốc và Giám đốc trường Maple Bear tại Seoul.

Tại Hà Nội, ông Art đã đến thăm mỗi trường học Sunshine Maple Bear và gặp các cán bộ của trường từ Ban Giám hiệu, các điều phối viên, bộ phận chăm sóc khách hàng, giáo viên nước ngoài và Việt nam. Ông Art đã tập huấn cho cán bộ nhà trường về các chiến lược hành vi tích cực và chia sẻ với giáo viên các phương pháp đọc sách cho trẻ em.

Trong chuyến đi này, ông Art rất ấn tượng với trường Sunshine Maple Bear, sự chuyên nghiệp và cam kết của đội ngũ giáo viên. Ông đã đưa ra nhiều ý kiến tích cực ghi nhận những thành quả giáo dục mà Maple Bear đã đạt được. Bản báo cáo chi tiết của ông sẽ giúp nhà trường triển khai các kế hoạch để không ngừng nâng cao chất lượng.