Mỗi năm, Maple Bear toàn cầu cử một đại diện tới các trường Maple Bear trên khắp thế giới để Đảm bảo chất lượng giảng dạy và đưa ra những nhận xét giúp trường phát triển và cải thiện. Từ ngày 6 đến ngày 10/9/2014, Sunshine Maple Bear vinh dự đón tiếp ông Don Farrow tới kiểm định chất lượng tại nhà trường. Tại Hà Nội, ông Farrow đã đến thăm mỗi trường học Maple Bear và gặp các cán bộ của trường từ Ban Giám hiệu, các điều phối viên, bộ phận chăm sóc khách hàng, giáo viên nước ngoài và Việt nam.

Trong khoảng thời gian này, ông đã có buổi Đào tạo dành cho phụ huynh tại Golden West Lake với chủ đề lợi ích của phương pháp học song ngữ, và những phương pháp giáo dục của Sunshine Maple Bear. Ông cũng dành thời gian tham quan từng lớp học và quá trình giảng dạy, tham gia Lễ hội Trung Thu – được tổ chức hàng năm tại Sunshine Maple Bear Việt Nam. Sau đó, vào ngày 9/9 ông tổ chức buổi gặp mặt giáo viên nước ngoài và đào tạo nghiệp vụ giáo viên tại Vincom.

Ông Farrow cho biết về những ấn tượng đối với những hoạt động chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chương trình của Sunshine Maple Bear tại 2 cơ sở. Trường Sunshine Maple Bear Việt Nam đánh giá cao chuyến thăm và ghi nhận những đánh giá của ông Farrow trên quan điểm của Maple Bear toàn cầu.