Với sứ mệnh mang đến chương trình giáo dục mầm non quốc tế, Maple Bear Toàn cầu tiến hành các chuyến thăm Kiểm định chất lượng tại các trường trong hệ thống hai lần mỗi năm với các nhà giáo dục và quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm đến từ Canada. Chuyến viếng thăm hôm 18/1 vừa qua, hệ thống giáo dục Maple Bear Sunshine lần đầu vinh hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia thăm và làm việc tại tập đoàn Sunshine và CitySmart – hai đơn vị chủ quản của Hệ thống giáo dục Maple Bear Sunshine sắp được khai trương.

Chủ tịch tổ chức giáo dục Maple Bear Toàn cầu và bà Lena, chuyên gia đào tạo chụp hình lưu niệm cùng ông Đỗ Tuấn Anh, chủ tịch tập đoàn Sunshine và ông Thomas Chan, chủ tịch tập đoàn CitySmart.

Trên cơ sở các thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Sunshine Group và, mục đích của chuyến thăm là những trao đổi cụ thể về việc triển khai hệ thống trường mầm non Maple Bear Sunshine, hợp tác giữa hai tập đoàn. Đặc biệt, ngài chủ tịch Maple Bear Toàn cầu Rodney và phái đoàn chuyên gia đã đến thăm cơ sở Maple Bear Sunshine Palace. Đây cũng là trường đầu tiên trong chuỗi hệ thống trường mầm non mang thương hiệu Maple Bear Sunshine dự kiến khai giảng vào đầu tháng 4 năm 2018.

Đoàn công tác tham quan mô hình các trường mầm non Maple Bear Sunshine sắp khai trương trong năm 2018

Ông Roney, chủ tịch Maple Bear Global và ông Thomas Chan, chủ tịch tập đoàn CitySmart thăm công trường cơ sở đầu tiên Maple Bear Sunshine Palace.

Với mục tiêu tháng 4 năm 2018 sẽ chào đón những học sinh đầu tiên, Maple Bear Sunshine cơ sở Sunshine Palace đang dần hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ mầm non tại Việt Nam và tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm. Cùng với sự đồng hành chặt chẽ của CitySmart sẽ góp phần lớn trong việc mang đến một nền giáo dục tân tiến, giúp các em nhỏ phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai, tạo bước đệm trong hành trình trở thành công dân toàn cầu như triết lí giáo dục của Maple Bear Sunshine “Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu”.

Đoàn chuyên gia cùng đại diện Sunshine Group và CitySmart Group chụp hình lưu niệm tại cơ sở Maple Bear Sunshine Palace

Bám sát kế hoạch mở 3 trường mới chỉ trong năm 2018, chuyến thăm này của Maple Bear Toàn cầu rất hữu ích nhằm định hướng về kế hoạch phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, quản lý của hệ thống Maple Bear Sunshine trong thời gian tới.

Maple Bear Sunshine là hệ thống trường mầm non quốc tế được xây dựng từ hợp tác của hai tập đoàn hàng đầu Sunshine Group và CitySmart Group. Dựa trên mục tiêu của Sunshine Group, đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn và tầm nhìn đề cao sự nghiệp giáo dục trẻ, hứa hẹn Maple Bear Sunshine sẽ là địa chỉ tin cậy với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất vượt trội.