Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con tăng hiểu biết về loài động vật khủng long đã tuyệt chủng cách đây 65 triệu năm trước, đồng thời giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hơn, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear (Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức chương trình vui chơi cho các bé " Lễ hội Khủng long – Dinosaurs Festival”

Lễ hội Khủng long diễn ra từ 14h30 đến 17h00 ngày 20/10/2018, không chỉ dành cho các bé và phụ huynh Trường Mầm non Sunshine Maple Bear (Palace) mà còn cho tất cả trẻ trong độ tuổi mầm non cùng phụ huynh quan tâm, đang có nhu cầu tìm hiểu về trường. Sự kiện sẽ được tổ chức tại khu vực khuôn viên trường mầm non Sunshine Maple Bear.

Tham dự sự kiện, các bé có cơ hội tìm hiểu về một số loài khủng long quen thuộc, đặc điểm nổi bật của chúng cũng như công việc của các Nhà cổ sinh vật học... Ngoài ra các bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi vận động như "Đuổi bắt khủng long" giúp tăng cường kỹ năng làm việc và tương tác theo nhóm...

Trong khi các con vui chơi trải nghiệm, bố mẹ sẽ được nghe giới thiệu về trường, chương trình học và các thông tin liên quan thông qua chương trình hội thảo; tham gia giờ học vui vẻ cùng các con dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài để có được cái nhìn đầy đủ về môi trường học tập tại Sunshine Maple Bear.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường sẽ dành phần quà đặc biệt: Tặng phí nhập học và phí cơ sở vật chất, dã ngoại (năm học 2018-2019) cùng học bổng lên tới 20% cho Quý phụ huynh đăng ký nhập học ngay sau sự kiện.

Đặc biệt, sự kiện được tổ chức đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vì vậy cô trò Trường Mầm non Sunshine Maple Bear cũng đã tự tay chuận bị những phần quà ý nghĩa để các con dành tặng cho những người phụ nữ mà mình thương yêu.

Các bậc phụ huynh có thể đăng kí cho các bé tham gia sự kiện tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1NGuHaxFxTlHQliKjej_hyMf0AXaWhRqAo2UJj9jWDJI/viewform?edit_requested=true