Chiều 3.6, nắng mùa hè tràn ngập những con đường tới rạp hát Hồng Hà Hà Nội, đây là ngày diễn ra buổi Hòa nhạc Mùa Hè – Summer Concert do trường Mầm Non Maple Bear tổ chức.

Summer Concert vừa là buổi biểu diễn bế mạc năm học thành công vừa là lễ tốt nghiệp của 27 bé Polar. Nhớ ngày nào các em – một đám “thỏ non” đầy rụt rè, bỡ ngỡ, mắt như nai còn chập chững từng bước tới trường làm quen các bạn mới, thầy cô mới. Vậy mà hôm nay, đã trở thành những học sinh sắp tốt nghiệp ra trường.

Trải qua bốn năm học với bao nhiêu chuyến tham quan khám phá, buồi thi đấu, những giờ học song ngữ tại trường Maple Bear mà rất nhanh chúng ta đã phải chia tay nhau, kỷ niệm ùa về như thước phim tua nhanh, dào dạt cảm xúc. Những gì đã qua, chúng ta sẽ mãi không quên. Thầy cô chúc các em ở chân trời mới học hỏi thật nhiều, khám phá thật nhiều để mai sau trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Buổi diễn cũng đầy sôi động và tràn ngập tiếng cười nhờ những tiết mục đáng yêu: Hello song, đồng ca Con yêu mẹ, Thời trang màu hè, Ca kịch đám cưới chuột, Nhảy dance sport…khoảnh khắc này nào ai quên được?

Phụ huynh vui vẻ cùng chụp ảnh cùng với gấu Maple Bear

Màn hát quốc ca Khai mạc của các bạn lớp Polar

Lễ trao bằng long trọng dành cho 27 Polar xuất sắc

Tiết mục “Chàng cao bồi số 1” đến từ lớp Sun Bear Golden Westlake

Liên khúc “Uh Huh” lớp Koala Golden Westlake

Kịch :Jack and the Beanstalk

Và rất nhiều tiết mục ca kịch khác diễn ra suốt chương trình

Kết thúc chương trình thầy trò và Phụ huynh cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Chúc mừng Summer concert thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại kì học sau Maple Bear thân yêu của chúng ta <3