Sáng ngày thứ Bảy, 06 tháng 12 năm 2014, trường mầm non Canada Maple Bear Hà Nội đã tổ chức chương trình Maple Bear Olympic – Đại hội thể thao tại trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt và tham gia của gần 300 học sinh và phụ huynh Maple Bear cùng toàn thể giáo viên nhà trường.

Với mục tiêu của trường mần non Canada Maple Bear đó là đào tạo những công dân toàn cầu có thể lực và trí tuệ phát triển toàn diện, sẵn sàng hội nhập với thế giới. Chương trình Đại hội thể thao cũng không nằm ngoài mục đích đó, đây hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động thường niên của trường trong các năm tiếp sau.

Trong ngày hội thể thao này, học sinh từng khối lớp sẽ lần lượt diễu hành và cùng vẫy trên tay quốc kỳ đại diện cho 11 quốc gia đang triển khai chương trình mầm non Maple Bear của Canada. Sau phần diễu hành, học sinh toàn trường sẽ biểu diễn các tiết mục đồng diễn, trình diễn thể thao và tham gia các trò chơi giữa phụ huynh và học sinh như: mặc trang phục, chèo thuyền, bố cõng con lấy bóng, ghép hình cùng bố mẹ, nhảy bao bố, chuyền bóng hai người, hai người ba chân,….. Thông qua sự kiện này, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các con phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần, tạo một sân chơi lành mạnh cũng như một hoạt động gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh.