Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch, cả nước lại rộn ràng tổ chức vui Tết Trung Thu, đặc biệt là dành cho trẻ em nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại trường Mầm non Sunshine Maple Bear (Cơ sở Palace, Hoàng Mai, Hà Nội), Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô cũng đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để tổ chức chương trình Happy Mid-Autumn Festival - Vui Tết trung thu cho các bé.

Chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con tăng hiểu biết về ngày Tết trung thu - Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú để các con thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể cũng như có được những ấn tượng, kỷ niệm tốt đẹp về tuổi thơ, cảm nhận tình yêu thương của các cô giáo và cha mẹ dành cho các bé.


Lễ hội Happy Mid-Autumn Festival sẽ diễn ra từ 14h30 đến 15h30 ngày 22/9/2108 (tức Thứ 7 – ngày 13 tháng 8 âm lịch), không chỉ dành cho các bé và phụ huynh Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) mà còn cho tất cả trẻ trong độ tuổi mầm non cùng phụ huynh quan tâm, đang có nhu cầu tìm hiểu về trường. Sự kiện sẽ được tổ chức tại khu vực khuôn viên trường mầm non Sunshine Maple Bear.

Trong khuôn khổ chương trình, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: tự tay làm bánh dẻo, bánh nướng, trang trí mặt nạ, trang trí đèn cù, đèn ông sao, đèn lồng…, tập múa lân, cùng hát các bài hát về chủ đề Trung thu và tham gia nhiều trò chơi vận động, sáng tạo với nặn cát sinh học. Trong khi các con tham gia các hoạt động trải nghiệm, các bậc cha mẹ sẽ được tham dự buổi hội thảo dành cho phụ huynh. Tại buổi hội thảo, BGH nhà trường sẽ chia sẻ chi tiết với phụ huynh về chương trình giáo dục ưu việt bản quyền của Canada - chương trình đang được áp dụng tại trường, đã chứng minh hiệu quả qua sự trưởng thành hạnh phúc của học sinh Maple Bear trên toàn cầu, với hơn 300 trường ở 16 quốc gia trên thế giới.

Các chuyên gia, thầy cô cũng sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc liên quan tới các vấn đề về chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ… Các tiêu chí của nhà trường nhằm tạo nên môi trường tương đồng nhất, môi trường Bình yên và Hạnh phúc dành cho các bé.

Cuối phần hội thảo, các bậc cha mẹ có thể trực tiếp tham quan về cơ sở vật chất của Nhà trường. Đây là dịp để các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về hệ thống trường song ngữ Sunshine Maple Bear từ đó có thể đưa ra định hướng, lựa chọn chương trình học mới đăng kí nhập học cho con.

Phần hấp dẫn nhất tại đêm hội sẽ diễn ra vào cuối chương trình. Sau phần trải nghiệm các hoạt động sáng tạo vui Tết Trung thu của các bé và sau hội thảo dành cho các bậc phụ huynh, tất cả sẽ cùng nhau phá cỗ đêm rằm và xem biểu diễn màn múa lân vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Để “Lễ hội Vui Tết trung thu” - Happy Mid-Autumn Festival của Trường mầm non Sunshine Maple Bear thành công, đem đến những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ nhất cho trẻ, Nhà trường thân mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia lễ hội theo đường link hướng dẫn dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/1i9_HpylMP37Y0msMgbKh81bCf4vop2N6bXllU9_pd7o/viewform?edit_requested=true