Trong năm học mới 2018, toàn bộ cư dân nhí của dự án Sunshine Palace sẽ được ưu đãi 20% học phí và giữ nguyên đến khi ra trường.

Sunshine Maple Bear là trường mầm non quốc tế áp dụng mô hình giáo dục của Canada. Theo đó, đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chính thống tại xứ sở lá phong, trẻ sẽ học theo phương pháp nhúng ngôn ngữ để làm quen với tiếng Anh từ sớm và tập tư duy bằng hai ngôn ngữ song hành.

Sunshine Maple Bear là trường mầm non quốc tế áp dụng mô hình giáo dục của Canada.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear nằm trong khuôn viên dự án Sunshine Palace của chủ đầu tư Sunshine Group.

"Chúng tôi chấp nhận thu hẹp diện tích thương mại để phát triển không gian giáo dục quốc tế, cung cấp cho cư dân mô hình sống thuận lợi, tiện ích. Đây là một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine - mang lại ngày càng nhiều các lợi ích cho người dân, góp phần tạo nên một xã hội văn minh, phát triển bền vững", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nhân dịp ra mắt hệ thống trường, với sự hỗ trợ về tài chính của Tập đoàn Sunshine, Sunshine Maple Bear có nhiều ưu đãi cho phụ huynh trong mùa tuyển sinh đầu tiên. Theo đó, cư dân của dự án hưởng ưu đãi 20% học phí và giữ nguyên đến khi ra trường.

Đối với những trẻ sống ở ngoài dự án Sunshine Palace, nhà trường áp dụng chính sách tặng học bổng cho 15 học sinh đầu tiên: Tặng 5 triệu đồng phí nhập học, giảm phí cơ sở vật chất, sự kiện, dã ngoại trị giá 3 triệu đồng năm học 2018, giảm trừ 15% học phí cho tất cả chương trình trong năm đầu tiên.

Trước đây, mô hình giáo dục mầm non Maple Bear đến từ Canada được coi là hạng sang và chỉ dành cho giới thượng lưu. Giờ đây, khi Tập đoàn đa ngành lớn Sunshine Group bắt tay với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada, chuỗi Sunshine Maple Bear là lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều phụ huynh với mức chi trả 5,2 - 5,5 triệu đồng một tháng sau ưu đãi, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phòng học rộng, cơ sở vật chất hiện đại tạo sân chơi và môi trường học tập bổ ích cho trẻ.

Tổ hợp căn hộ Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) là dự án đầu tiên trong xu hướng cất nóc mới mở bán của Tập đoàn Sunshine. Dự án gồm hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, dự án còn áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại từ thang máy, hệ thống chuông hình kỹ thuật số, ứng dụng thông báo chỗ trống, nhận diện biển số trong bãi đỗ xe, thẻ cư dân thông minh…

Kiến trúc của Sunshine Palace mang đậm chất châu Âu tân cổ điển, các căn hộ có nội thất cao cấp, kèm theo đó hệ thống tiện ích hiện đại như siêu thị Sunshine Mart, khu tập gym, chuỗi S-café, nhà hàng, bể bơi, trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear.

Dự án Sunshine Palace thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng căn hộ cao cấp, giá cả hợp lý.

Hiện tại, dự án đã sẵn sàng đi vào hoạt động, được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt quản lý vận hành cũng như chất lượng toàn diện từ cơ sở vật chất đến thái độ của đội ngũ nhân viên.

Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://bit.ly/Openingday_SunshineMapleBear

Theo VNExpress.net