DÃ NGOẠI TÌM VỀ THIÊN NHIÊN

Tháng 11 bắt đầu bằng chuyến dã ngoại đầy sôi động của các bạn học sinh toàn trường Tiểu học Sunshine Maple Bear đến thăm trang trại đồng quê Erahouse. Buổi dã ngoại kéo dài gần một ngày, là cơ hội để các bạn học sinh thỏa sức vui chơi, thư giãn và khám phá rất nhiều những điều mới mẻ giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát.

Trong buổi sáng của ngày dã ngoại, các bạn chia theo từng lớp, tham gia rất nhiều những trò chơi hấp dẫn tại khu trang trại Era House như: Bắt cá, khu sasuke, hay chơi phóng tên lửa… Đây đều là những trò chơi vận động vui nhộn, vừa giúp các bạn rèn luyện sự khéo léo và nâng cao thể lực.

Một trong những khu vực thu hút các bạn học sinh nhất, đó chính là khu thăm vật nuôi. Ở đây, các bạn ấy được tự mình cho những chú dê, chú cừu ăn cỏ. Nhìn những bạn thú háu ăn với bộ lông mịn, bạn nhỏ nào thấy hứng khởi. Đặc biệt, các bạn học sinh còn được tham gia trải nghiệm cưỡi ngựa trên sân cỏ. Với nhiều bạn đây là lần đầu tiên được ngồi trên lưng ngựa, nên bạn cảm thấy rất phấn khích.

Buổi chiều là thời gian dành cho hoạt động team building toàn trường. Các bạn nhỏ tham gia trả lời câu hỏi nhận thưởng, trình diễn thời trang… Thích thú nhất là tất cả những bộ trang phục các bạn ấy trình diễn đều làm từ nguyên liệu tái chế.

Tại trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, mỗi hoạt động của các bạn nhỏ đều được các thầy cô xây dựng dựa trên sự quan tâm đến quá trình phát triển và giáo dục của học sinh. Mỗi bài học đều được thiết kế để các con có thể tự tìm tòi, nghiên cứu kiến thức và khơi gợi tính tò mò cũng như ham học hỏi.  Hoạt động trong những ngày lễ hội là lúc để các con tìm hiểu về văn hóa – không chỉ văn hóa của dân tộc mà còn là văn hóa của các nước trên thế giới. Mỗi Câu lạc bộ ngoại khóa đều là nơi để các con nuôi dưỡng năng khiếu cá nhân, giúp các con phát triển toàn diện, tự tin hơn.

Ngay cả buổi dã ngoại đến trang trại Erahouse cũng được xây dựng với mong muốn tạo điều kiện để các con khám phá những kiến thức mới ngoài không gian lớp học, đồng thời mang đến cho SMBer khoảng thời gian vui chơi thật sôi động và hòa mình với thiên nhiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE
1
Bạn cần hỗ trợ?