GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ – Truyền thông; Giáo dục,… với phương châm “Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

Trong lĩnh vực bất động sản, các dự án của Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ của riêng Sunshine.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi hoàn thành đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế thông qua từng chi tiết, sự hài hòa và kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình mang nét đẹp văn hóa và ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

Không giống như những chủ đầu tư khác sử dụng các công nghệ có sẵn, Sunshine Group đã đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ riêng để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp bất động sản tiên phong đưa ứng dụng thông minh để phục vụ cư dân, đem cách mạng công nghiệp 4.0 vào thị trường địa ốc Việt Nam.

Với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến mà chúng tôi đang xây dựng và hoàn thiện, tại tất cả các dự án của Sunshine, các cư dân có thể kiểm soát điện tiêu thụ trên điện thoại, “order từ xa” mọi dịch vụ nhờ ứng dụng trên di động, thanh toán tất cả các khoản chi trả thông qua ví điện tử – một hình thức thanh toán trung giản đơn giản, tiện lợi.

Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại chính các dự án của mình.

Bỏ qua lợi nhuận trước mắt, chú trọng tới lợi ích lâu dài của cộng đồng, Sunshine Group đã dành một phần không nhỏ diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục với mong muốn: Các cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine, luôn cảm thấy thoải mái với chuỗi các tiện ích đặc quyền, trong đó có môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine.

Quan tâm và đặt mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển thế hệ tương lai của cư dân, Tập đoàn Sunshine Group đã kí kết hợp tác chiến lược với CitySmart – đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam, để xây dựng và phát triển trường Mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao với tên gọi Sunshine Maple Bear.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada (với hơn 250 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 14 quốc gia trên thế giới), sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến hàng đầu được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Tại Việt Nam, Maple Bear đã có mặt 8 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM.

Với mục tiêu xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: Trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất…, điểm đặc biệt của Sunshine Mapble Bear là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

Được trang bị các điều kiện giáo dục, cơ sở vật chất ưu việt nhất, Sunshine Maple Bear tự tin trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Nòng cốt của Sunshine Maple Bear không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của các tập đoàn đa quốc gia Sunshine Group hợp tác, mà còn là tâm huyết, tài năng của đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Canada theo phương pháp giáo dục chuẩn của tổ chức giáo dục Maple Bear toàn cầu.

Với việc xây dựng và phát triển trường Mầm non Quốc tế 5 sao Sunshine Maple Bear tại chuỗi các dự án của mình, Tập đoàn Sunshine Group và Tập đoàn CitySmart Group cam kết cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục, mang đến những lợi ích cao nhất cho các cư dân “thượng đế” của Sunshine.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE
1
Bạn cần hỗ trợ?