TRƯỜNG MẦM NON SUNSHINE MAPLE BEAR

Tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, niềm say mê khám phá thế giới, sở thích cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm được xây dựng và rèn luyện qua các trò chơi, các hoạt động. Các loại hình trí thông minh đều được trân trọng, phát hiện sớm và trau dồi nhằm tôn vinh những cảm xúc tích cực, giúp các con hình thành nhân cách toàn diện.

Vì sao chọn Trường Mầm non

Sunshine Maple Bear?

  • Chất lượng giáo dục Canada: Chương trình của Sunshine Maple Bear tuân thủ quy chuẩn của chương trình giáo dục mầm non của Canada – quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Sunshine Maple Bear là trường mầm non mua bản quyền giáo trình mầm non của Maple Bear và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hàng năm từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada.
  • Khả năng song ngữ ưu việt: Với phương pháp Immersion (Thẩm thấu ngôn ngữ), không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà Sunshine Maple Bear còn dạy cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ
  • Khởi đầu vượt trội: Học sinh tốt nghiệp từ Sunshine Maple Bear được trang bị các kỹ năng và kiến thúc cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, tư thục và quốc tế. Học sinh có khởi đầu vượt trội ở bậc tiểu học về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt là khả năng tiếng Anh.
  • Phát triển toàn diện: Ngoài nội dung kiến thức, chương trình còn mở rộng phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.
  • An toàn về tinh thần và thể chất: Bằng việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến của Canada và thế giới trong giáo dục mầm non, trẻ được học trong môi trường an toàn và yêu thương. Các giáo viên tại Sunshine Maple Bear làm việc với trái tim và lòng yêu thương trẻ.
xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Con trai của tôi thực sự rất thích đi học. Sáng nào cháu cũng dậy và nói to: “Go to school today?” và “Mẹ ơi con muốn đi học”.

Phụ huynh học sinh Lại Phú Anh Khoa

(Panda Bears, Golden West Lake)

“Trong suốt thời gian học tập theo chương trình Maple Bear của Canada, nhất là năm học 2013 – 2014, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Bảo Linh trong từng lĩnh vực.”

Phụ huynh học sinh Aitor Bult

(Koala Bears, Golden West Lake)

Để đăng ký tham quan và trải nghiệm tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây.

đăng ký tham quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN TỪ SUNSHINE MAPLE BEAR

Để nhận những thông báo, tin tức mới nhất về trường, vui lòng điền thông tin email của bạn tại đây.