Cuộc Thi Sunshine Readers cấp Mầm Non – Tìm kiếm đại sứ văn hóa đọc Sunshine

Nằm trong dự án Sunshine Readers do hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear tổ chức, ngày 8/6/2021, Trường Mầm non Sunshine Maple chính thức phát động cuộc thi Sunshine Readers với 21 ngày thử thách lý thú. Đây là dịp để cha mẹ dành nhiều thời gian hơn cho con cái, cũng như cùng nhà trường hình thành niềm đam mê với cuốn sách Tiếng Anh, xây dựng văn hóa đọc cho các con học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

1. Đối tượng: Học sinh từ 2 – 6 tuổi trong và ngoài hệ thống
  2. Thời gian diễn ra cuộc thi:

Từ 12/6 – 4/7: Quý Cha mẹ có thể cùng con đăng ký tham gia thử thách (chặng 7- 14- 21 ngày) tại https://bit.ly/3gbHyS7 (không bắt buộc)

Từ 5/7 – 11/7/2021: Thời gian nhận bài dự thi

Từ 12 – 18/7/2021: Thời gian kêu gọi tương tác

1. Thể lệ bài dự thi

– Mỗi học sinh gửi 01 sản phẩm

– Hình thức: Video (dưới 3 phút)

– Nội dung: Các con thuyết trình về một cuốn sách Tiếng Anh bằng Tiếng Anh

– Yêu cầu:

+ Mỗi bài dự thi đính kèm chia sẻ của cha mẹ về quá trình chinh phục thử thách của các con (dưới 300 từ).

1. Tiêu chí chấm điểm

Điểm dự thi được tính bằng lượt tương tác trực tiếp trên Fanpage: like (1 điểm), comment (2 điểm), share (mỗi tài khoản chỉ để share một lần, để chế độ công khai, 3 điểm). Cổng bình chọn sẽ được mở đến hết ngày 18/7/2021.

1. Cách thức nộp bài

PH ngoài hệ thống gửi trực tiếp bài dự thi qua hòm thư (inbox) của fanpage Sunshine Maple Bear Kindergarten; PH trong hệ thống gửi bài dự thi qua GVCN của lớp.

Các bài dự thi vui lòng gửi video chất lượng tốt, đủ thông tin bao gồm:

+Tiêu đề bài dự thi: Tham gia dự án “Sunshine Readers”

+ Lời bình: (không quá 300 từ)

+ Họ tên HS:

+ Ngày, tháng, năm sinh của con

+ Trường của HS:

+ Họ tên bố hoặc mẹ:

+ Số điện thoại:

1. Giải thưởng

Tham gia Cuộc thi “Sunshine Readers”:

– 01 Đại sứ văn hóa đọc: Voucher 5.000.000 VNĐ/ giải

– 03 Người truyền cảm hứng đọc: Voucher 3.000.000 VNĐ/ giải

– 05 Người nuôi dưỡng văn hóa đọc: Voucher 2.000.000 VNĐ/ giải

– 10 Người đam mê đọc: Voucher 1.000.000 VNĐ/ giải

Tham gia 21 ngày thử thách:

– Tham gia 1 chặng (7 ngày): Sách Ebook “ Bí quyết phát triển khả năng song ngữ”, 01 truyện Tiếng Anh song ngữ.

– Tham gia 2 chặng (14 ngày ): Sách Ebook “ Bí quyết phát triển khả năng song ngữ”, 02 truyện Tiếng Anh song ngữ.

– Tham gia 3 chặng ( 21 ngày): Sách Ebook “ Bí quyết phát triển khả năng song ngữ”, 03 truyện Tiếng Anh song ngữ.

Kết quả được lấy theo điểm số từ cao xuống thấp. Trường hợp bằng điểm nhau sẽ xét theo thứ tự ưu tiên: share, comment.

Cuộc thi Sunshine Readers được kỳ vọng sẽ tạo ra sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái, xây dựng văn hóa đọc tích cực, cùng con phát huy tinh thần sáng tạo không giới hạn để tạo nên nhiều câu chuyện thú vị. Đồng thời tạo môi trường để các con được rèn luyện sự tự tin, khả năng kể chuyện sáng tạo góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động dạy học tiếng Anh của nhà trường.