Đong đầy cảm xúc tại Lễ bế giảng năm học của các SMBers nhí

Sáng 30/5 vừa qua, tại Trường Mầm non Quốc tế Sunshine Maple Bear đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt thay đổi và trưởng thành của các bạn nhỏ sau một năm học tập tại trường.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ trong sự kiện này nhé.

Ngay từ sáng sớm, nhiều bạn nhỏ đã đến trường cùng ba mẹ để tham dự ngày lễ vô cùng quan trọng này.
Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã được ba mẹ đưa đến trường để tham dự ngày lễ vô cùng quan trọng này.
Mặc dù không phải là lần đầu tiên tham dự Lễ bế giảng, nhưng sự kiện vẫn đem đến cho các ba mẹ và các bạn nhỏ thật nhiều cảm xúc.
Các bậc phụ huynh xúc động chia sẻ khi nhìn thấy sự thay đổi, tiến bộ rõ rệt của con sau một năm học tập tại Trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear.
Không chỉ mang ý nghĩa tổng kết, Lễ bế giảng còn là sân khấu thể hiện tài năng văn nghệ của các SMBers nhí