CƠ SỞ VẬT CHẤT

Không gian tổng thể của Mầm non Sunshine Maple Bear được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới. Mỗi không gian nhỏ trong Hệ thống đều được thiết kế để tối ưu hóa hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh. Bên cạnh đó, không gian xanh và ánh sáng tự nhiên luôn được tận dụng tối đã để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí “Khỏe về thể chất – thư giãn về tinh thần.”

  • Phòng học và Đồ dùng học tập: Các phòng học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế với mô hình phòng học linh hoạt. Sách và đồ dùng học tập trang bị đến từng lớp đều được tham khảo theo tiêu chuẩn Canada đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình học tập phong phú và đa dạng về nội dung. Mỗi lớp học có góc đọc sách, giúp học sinh thư giãn sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập.
  • Thư viện:Đặc biệt chú trọng đến việc phát triển văn hóa đọc, Sunshine Maple Bear đầu tư hệ thống thư viện với nội thất hiện đại, thiết kế phù hợp với độ tuổi mầm non, tạo sự hứng khởi trong quá trình đọc sách cho học sinh. Bên cạnh đó, thư viện sở hữu lượng sách Tiếng Anh và Tiếng Việt phong phú, được lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi. Nguồn sách dồi dào phục vụ tốt cho các hoạt động nhằm trau dồi tình yêu đối với các trang sách của học sinh.
  • Khu bếp: Bếp ăn được thiết kế theo hình thức một chiều rất khoa học, đảm bảo tối ưu cho quá trình nấu nướng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà bếp có đầy đủ hệ thống tủ cơm, bếp nấu, máy sấy bát đũa… hiện đại, hợp vệ sinh.
  • Đồ dùng:Đồ dùng tại phòng học và tại trường đều được vệ sinh thường xuyên, giúp các con được vui chơi, học tập trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Mỗi học sinh đều sử dụng bình nước cá nhân để đảm bảo vệ sinh và hình thành thói quen, lối sống tích cực, góp phần bảo vệ môi trường. Giờ nghỉ trưa, học sinh sử dụng túi ngủ, đảm bảo sự riêng tư.