GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON SUNSHINE MAPLE BEAR PALACE

Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Palace thuộc Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear, thuộc Tập đoàn Sunshine. Sunshine Maple Bear là một trong những hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình Maple Bear – thương hiệu giáo dục uy tín đã thực hiện thành công tại hơn 400 điểm trường và 20 quốc gia trên thế giới.

Tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Palace, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng cần thiết, bởi cả nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở trẻ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0901546655

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn