SUNSHINE GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG RUN FOR HOPE 2018

Run for Hope hay còn gọi là Terry Fox Run là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư.

Sự kiện này bắt đầu từ năm 1981, khi Terry Fox, bệnh nhân ưng thư, chạy với một cái chân nhân tạo, xuyên Canada trong hành trình Marathon of Hope năm 1980 để gây quỹ và nâng nhận thức của cộng đồng về việc nghiên cứu chữa bệnh này. Terry Fox đã không thể hoàn thành được tâm nguyện và phải dừng hành trình khi ung thư di căn đến phổi và mất 9 tháng sau đó.

Ngày nay, sự kiện đã được tổ chức thường niên ở trên 60 quốc gia với hàng triệu người tham gia. Tại Việt Nam, chuỗi hoạt động hỗ trợ gây quỹ Terry Fox được hệ thống Maple Bear toàn cầu phát động.

Nhằm góp phần lan tỏa yêu thương, sẻ chia và mở ra hy vọng chữa lành, giảm bớt đau đớn cho những bệnh nhân ung thư kém may mắn, Tập đoàn Sunshine Group sẽ đồng hành với tư cách Nhà tài trợ kim cương cho sự kiện Chạy vì cộng đồng “Run for Hope – 2018”.

Sự kiện tổ chức tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội bắt đầu từ lúc 8:00 thứ Bảy, ngày 24 tháng 11 năm 2018.

Đối tượng: Là cán bộ nhân viên Tập đoàn, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, các em học sinh, thành viên các đối tác kinh doanh, cư dân các vùng lân cận.

Với ý nghĩa nhân đạo mà chương trình mang lại, chắc chắn Run for Hope 2018 sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo các tổ chức và tầng lớp trong xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1
Bạn cần hỗ trợ?

0901546655