Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội trải nghiệm “Những con rối”

Vào ngày 20/4 tới đây, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội trải nghiệm “Những con rối”. Sự kiện giúp các bạn nhỏ từ 2-5 tuổi trên địa bàn Hà Nội được tìm hiểu một loại hình nghệ thuật sáng tạo của văn hóa Việt Nam, cũng như được tham gia vào các hoạt động học tập khác biệt tại một ngôi trường mầm non quốc tế.

Theo đó, đến với ngày hội, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tư tay sáng tạo những chú rối từ các nguyên liệu khác nhau như bít tất, lõi giấy vệ sinh, túi xi măng, kẹp quần áo…. dưới sự hướng dẫn của các cô giáo tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear. Hoạt động sẽ giúp các bạn rèn luyện sự khéo léo, được làm quen với các cách biểu đạt sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

Vào ngày 20/4 tới đây, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội trải nghiệm “Những con rối”.
Vào ngày 20/4 tới đây, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức ngày hội trải nghiệm “Những con rối”.

Một trong những chương trình được mong chờ nhất tại Lễ hội “Những con rối” năm nay là phần trình diễn múa rối (rối bóng, rối cạn và rối nước…). Hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ sự hào hứng thích thú, giúp các bạn biết và thêm yêu mến một giá trị nghệ thuật của dân tộc.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội trải nghiệm, song song với các hoạt động nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, phụ huynh và các em nhỏ sẽ được trải nghiệm một giờ học quốc tế tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, đồng thời tìm hiểu về mô hình đào tạo quốc tế chuẩn Canada lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nhờ đó, các bậc phụ huynh có thêm một địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình trong những năm đầu tiên của ngưỡng cửa học tập.

 

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM “NHỮNG CON RỐI”

THỜI GIAN: 14h30 – 17h30 ngày 20/4/2019

Địa điểm: Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, Sunshine Palace, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng kí tham gia ngay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1
Bạn cần hỗ trợ?

0901546655