MỘT NGÀY CỦA BÉ TẠI SUNSHINE MAPLE BEAR

Trường Mầm non Sunshine Maple Bear hoạt động hằng ngày từ 7:30 đến 17:00. Tùy thuộc vào chương trình học và lứa tuổi mầm non của trẻ, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết trong lịch sinh hoạt. Dưới đây là lịch hoạt động chung một ngày của trẻ ở Trường mầm non Sunshine Maple Bear.

07:30 – 08:00 Đón trẻ và ổn đinh
08:00 – 09:00 Ăn sáng
09:00 – 11:30 Giờ học theo chủ đề
11:00 – 12:00 Ăn trưa và chuẩn bị ngủ trưa
12:00 – 14:00 Ngủ trưa (thay đổi tùy thuộc vào từng nhóm tuổi)
14:00 – 14:30 Ăn nhẹ chiều
14:30 – 16:30 Giờ học theo chủ đề
16:30 – 17:00 Trả trẻ

Ngoài ra, phụ huynh có thể cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt của bé tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear qua phần mềm LittleLives –  hệ thống quản lý trường học hàng đầu được công nhận bởi Vụ Mầm non & Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore. LittleLives được gần 1000 trường mầm non chất lượng cao tại Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Campuchia tin tưởng sử dụng. Ứng dụng LittleLives cho phép:

• Các bé mầm non và phụ huynh tự điểm danh vào lớp và ra về bằng cách chụp ảnh selfie. Những bức ảnh này được gửi trực tiếp đến ứng dụng phụ huynh, giúp phụ huynh yên tâm về sự an toàn ở trường của con, cũng như lưu giữ hình ảnh của con mỗi ngày. Bước điểm danh này sẽ tự tạo ra báo cáo chuyên cần và tự động tính các ngày nghỉ để trừ tiền ăn/ học phí cho trẻ, nhằm minh bạch về tài chính cho cả nhà trường và phụ huynh.
  • Giáo viên có thể đăng tải hình ảnh, video không giới hạn cho học sinh. Tất cả những hình ảnh đều được gắn với những lĩnh vực học tập theo quy chuẩn giáo trình của nhà trường. Hệ thống đề cao tính bảo mật và sự khác biệt từng bé, cô giáo có thể gắn tên bé vào hình ảnh, video và chỉ phụ huynh của bé mới có thể nhìn thấy. Nhà trường có thể tải bảng đánh giá lên hệ thống để đánh giá hàng kỳ, hàng tháng và xuất báo cáo học tập cho từng bé.
  • Phụ huynh được cập nhật các thông báo về chương trình học, sự kiện qua file PDF hoặc hình ảnh một cách dễ dàng.
  • Phụ huynh có thể theo dõi lịch sử học phí và nhận được thông tin hóa đơn cũng như lịch đóng học phí của con.
  • Phụ huynh và nhà trường có thể tương tác hai chiều với nhau. Phụ huynh có thể gửi tin nhắn đến trường và chọn lĩnh vực quan tâm như học phí, sức khỏe, chương trình học…Nhà trường sẽ có báo cáo thống kê về các lĩnh vực phụ huynh quan tâm nhất.