Giới thiệu về CitySmart

CitySmart là tập đoàn giáo dục từ Canada. CitySmart bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2004. CitySmart tập trung vào việc cung cấp các kinh nghiệm giáo dục độc đáo và có giá trị dựa trên các phương pháp giảng dạy và chương trình theo chuẩn quốc tế. Chúng tôi phát triển các thiết bị học điện tử giúp học sinh học ngoại ngữ một cách vui vẻ và hiệu quả. Chúng tôi thiết kế trường an toàn cho trẻ, trang bị các công nghệ, thiết bị hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả học tập. Chúng tôi cũng lựa chọn địa điểm đặt trường ở những nơi phù hợp cho khách hàng.

CitySmart tuyển chọn giáo viên, nhân viên kỹ lưỡng. Mỗi nhân sự đều đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuyên môn, có niềm đam mê với công việc. Nhờ vậy chúng tôi có thể cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất có thể cho học sinh và đáp ứng các mong đợi, yêu cầu của phụ huynh. Chúng tôi tin giáo dục là nhiệm vụ của nhà trường, cha mẹ học sinh và cộng đồng. Giáo dục sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu có sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa các bên có liên quan.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong tương lai thông qua khám phá và phát triển các tiềm năng và tài năng ẩn giấu của học sinh
  • Phát triển khả năng của trẻ và khuyến khích tình yêu học tập suốt đời trong môi trường học tập vui vẻ, tương tác và hiệu quả.
  • Cung cấp đội ngũ giảng dạy và nhân viên đáp ứng yêu cầu chuyên môn, yêu nghề, không ngừng học hỏi trong bối cảnh xã hội và thế giới đang thay đổi nhanh chóng; và
  • Cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng quốc tế được kiểm định và sử dụng thành công trên thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành lựa chọn đầu tiên của phụ huynh khi chọn các chương trình giáo dục có chất lượng quốc tế và uy tín đứng đầu trên thị trường, được phụ huynh tin tưởng và biết đến nhiều nhất.

Hoạt động của chúng tôi

  1. Cung cấp chương trình mầm non, các chương trình ngoại khóa có bản quyền từ Canada, Mỹ, Anh, Úc cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 12 tuổi tổ chức khóa học hè tại Việt Nam và du học hè cho trẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.citysmart.vn/http://www.maplebear.vn/vi/

  1. Nghiên cứu và sản xuất thiết bị dạy tiếng Anh cho trẻ em, Bút chấm đọc Easy Talk.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.easy-talk.vn/

  1. Đào tạo chuyên sâu các chương trình Quốc tế vềQuản trị Khách sạn, nghệ thuật Ẩm thực và các khóa đào tạo nghề ngắn hạn được cấp chứng chỉ quốc tế và trong nước có uy tín như Edexcel, CTH BTEC, CTH, WSET, and VTOS.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.chm.edu.vn/

  1. Cung cấp các chương trình may đo tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm sử dụng công nghệ và phương pháp mới nhất từ Thụy Sĩ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://speak-up.edu.vn/