Hoạt động dã ngoại

Tại Maple Bear, các chuyến dã ngoại đem lại các trải nghiệm học tập hữu ích cho trẻ ngoài môi trường học tập hàng ngày ở lớp.

Hàng tháng, trẻ sẽ có cơ hội tham gia chuyến dã ngoại với các địa điểm khác nhau có liên quan đến chủ đề trẻ học ở trường để có sự kết nối giữa kiến thức và thực tế đời sống.

Chúng tôi tin rằng học từ thực tế sẽ giúp trẻ có kết quả học tập tốt hơn khi trẻ thấy ý nghĩa và sự liên quan của những gì trẻ học ở trường.

Các chuyến dã ngoại phổ biến như vườn bác, công viên, viện bảo tàng, đồn chữa cháy, trung tâm y tế, địa điểm văn hóa, hoạt động chia sẻ tại trại trẻ mồ côi, trại dưỡng lão, …

 Trong mỗi chuyến đi này, trẻ có cơ hội hoà mình với thiên nhiên, học mà chơi trong một không gian mở, được học qua trải nghiệm trực tiếp các giác quan trong môi trường học tập mới Trẻ sẽ cảm nhận thế giới xung quanh thật gần gũi và có ý thức hơn trong việc chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng động và bảo vệ môi trường sống. Đây chính là cốt lõi của việc tiếp thu những kỹ năng thiết yếu giúp ích cho trẻ trong việc trưởng thành và trở thành một công dân toàn cầu.