Trường tiểu học VÀ THCS SUNSHINE MAPLE BEAR

Học sinh Sunshine Maple Bear sẽ là thế hệ học sinh mới, được giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực cá nhân, sẵn sàng thích ứng và góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

Vì sao chọn Trường Tiểu học và THCS

Sunshine Maple Bear?

Sunshine Maple Bear là môi trường học hạnh phúc, nơi mỗi học sinh được truyền cảm hứng, vun đắp ước mơ, hoài bão cùng những tố chất để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Học tập tại Sunshine Maple Bear, học sinh nhận được rất nhiều những giá trị:

Chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy tham khảo tiếp thu tinh hoa giáo dục Việt Nam, tìm hiểu, bổ sung Tiếng Anh Maple Bear Canada có uy tín với chất lượng hàng đầu trong số các quốc gia nói Tiếng Anh trên thế giới. Tại Việt Nam, Sunshine Maple Bear là đơn vị duy nhất có chương trình đào tạo dài hơi từ hệ Mầm non lên Tiểu học và bắt đầu từ năm học 2021- 2022 có thêm cấp THCS. Nhờ thế mà lộ trình học tập của mỗi học sinh được xây dựng nhất quán với kế hoạch học tập dài hạn.

Là chương trình học hướng đến học sinh quốc tế, Maple Bear được xây dựng với những đặc điểm cởi mở và phù hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau. Tại Sunshine Maple Bear, chương trình vừa theo bước phát triển và tinh hoa giáo dục quốc tế, nhưng đồng thời vẫn giữ gìn được các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đội ngũ giáo viên tại Sunshine Maple Bear luôn được tuyển chọn kỹ càng. Ngoài đảm bảo về bằng cấp chuyên môn, các giáo viên cũng là người giàu nhiệt huyết, yêu thương trẻ và luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Mỗi người thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp trẻ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Việc tiếp cận tìm hiểu bổ sung Tiếng Anh Maple Bear bản quyền đã giúp giáo viên có cơ hội cập nhật liên tục kiến thức, phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp với xu thế thời đại.

xem thêm

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

“Hàng ngày đón con, ngoài balo trên vai, con luôn có một sản phẩm handmade tự làm. Được nghe con kể về một ngày đi học với bao nhiêu niềm vui và sự hào hứng, tôi tin mình đã lựa chọn đúng. Là một người mẹ, tôi hạnh phúc vì thấy con hạnh phúc – hạnh phúc khi được học tập trong một ngôi trường an toàn và tràn đầy yêu thuơng.”

Chị Nguyễn Mai Hoa

Phụ huynh học sinh Trúc Khê, lớp Song ngữ 3B1

“Chỉ sau một học kì tại Sunshine Maple Bear, con đã có sự tiến bộ rõ rệt. Bên cạnh khả năng đọc, viết và tư duy logic, con có ý thức tự giác và phấn đấu trong học tập. Đặc biệt con rất thích đọc sách”.

Anh Nguyễn Việt Phương

Phụ huynh học sinh  Nam An, lớp Quốc tế 1I2

Để đăng ký tham quan và trải nghiệm tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây.

đăng ký tham quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN TỪ SUNSHINE MAPLE BEAR

Để nhận được những thông báo, tin tức mới nhất về trường, vui lòng điền thông tin email của bạn tại đây.