Bên cạnh công tác giảng dạy, hoạt động bán trú được Nhà trường đặc biệt quan tâm từ chất lượng bữa ăn đến giấc ngủ nhằm đảm bảo cho học sinh có một sức khỏe tốt nhất.
Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động bán trú được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Học sinh được tổ chức các bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại phòng ăn sáng, rộng, sạch sẽ, thiết kế theo quy trình một chiều tự phục vụ với đầy đủ quạt, điều hòa, kích cỡ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi. Hàng tháng được tổ chức bữa tiệc buffet với các món ăn mang tính hội nhập. Phòng ngủ được trang bị đầy đủ đệm, chăn, gối, quạt, điều hòa không khí. Khi xuống nhà ăn hay lên phòng ngủ, học sinh đều cảm thấy thoải mái và thích thú.
Mỗi bữa ăn của học sinh đều có sự xuất hiện của các thầy cô giáo trong trường. Các con được lấy khẩu phần ăn theo nhu cầu của bản thân và đều ăn hết suất cơm của mình một cách ngon lành.
Sau bữa ăn trưa, các con tự giác đi ngủ. Nhà trường đã có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng bộ phận, đồng thời thường xuyên bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ chăm sóc bán trú. Với lòng yêu trẻ, sự nhiệt tình, tận tụy, các thầy cô đã hiểu đặc điểm sở thích cũng như thói quen của các con từ đó luôn tìm những biện pháp hợp lí đ giúp các con ăn ngon, ngủ say.
SSMB. THỰC ĐƠN TUẦN