TRẢI NGHIỆM TẠI SUNSHINE MAPLE BEAR

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập.

Vì sao chọn Trường Tiểu học

Sunshine Maple Bear?

  • Trường tiểu học đầu tiên của Việt Nam áp dụng phương pháp và chương trình đào tạo theo bản quyền của Maple Bear Canada.
  • Chương trình được thiết kế đảm bảo tính phù hợp để học sinh có thể chuyển cấp, chuyển ngang tại bất kì môi trường trong nước và quốc tế khác.
  • Đội ngũ cán bộ, giảng viên được đào tạo, bồi dưỡng và kiểm định chất lượng hàng năm bởi các chuyên gia giáo dục Canada.
  • Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Maple Bear của Canada.
  • Môi trường học tập thân thiện, truyền cảm hứng. Học sinh được phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng cảm xúc thông qua các hoạt động trải nghiệm.
xem thêm

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

 

“Tham gia CLB Go with me của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, con rất vui và hào hứng khi được làm quen với bạn mới, được học Tiếng Anh và học nhảy. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động như vậy để mang đến những sân chơi học tập bổ ích cho các con.”

Phụ huynh học sinh Hường Thanh

“Sau một thời gian dài học tập tại Sunshine Maple Bear, gia đình đã nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của con. Con nhanh nhẹn hơn, mạnh dạn hơn, biết thêm một ngôn ngữ mới và thường xuyên biểu lộ những cảm xúc tích cực. Gia đình cảm thấy rất tin tưởng và mong muốn con sẽ tiếp tục theo học tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear trong thời gian tới.”

Phụ huynh học sinh Nguyễn Quang Anh

Để đăng ký tham quan và trải nghiệm tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây.

đăng ký tham quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN TỪ SUNSHINE MAPLE BEAR

Để nhận được những thông báo, tin tức mới nhất về trường, vui lòng điền thông tin email của bạn tại đây.