Trường tiểu học VÀ THCS SUNSHINE MAPLE BEAR

Học sinh Sunshine Maple Bear sẽ là thế hệ học sinh mới, được giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực cá nhân, sẵn sàng thích ứng và góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

Vì sao chọn Trường Tiểu học và THCS

Sunshine Maple Bear?

  • Trường Tiểu học và THCS đầu tiên tại Việt Nam tham khảo chương trình giáo dục của Maple Bear Canada. Đây là chương trình đào tạo do các chuyên gia Canada biên soạn dành riêng cho các quốc gia sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
  • Áp dụng thuyết kiến tạo trong dạy học với mục đích học sinh luôn chủ động trong quá trình tiếp nhận kiến thức thông qua quá trình trải nghiệm và phát triển tư duy phản biện. Phương pháp học tập ngôn ngữ thẩm thấu giúp học sinh phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và khả năng tư duy bậc cao bằng ngôn ngữ tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Không gian tổng thể được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear trên thế giới, kết hợp với việc tận dụng tối đa không gian xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng SMBers, đảm bảo tiêu chí “Khỏe về thể chất – thư giãn về tinh thần”.
  • Đội ngũ giáo viên gồm những thầy cô yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp trồng người với tình yêu thương lớn dành cho trẻ nhỏ.
  • Là môi trường học tập hứng khởi, truyền cảm hứng, kết nối và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, giáo viên sẽ giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng và tự hào về các kết quả mình đạt được trong nhà trường, cộng đồng và môi trường xung quanh.
xem thêm

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

“Hàng ngày đón con, ngoài balo trên vai, con luôn có một sản phẩm handmade tự làm. Được nghe con kể về một ngày đi học với bao nhiêu niềm vui và sự hào hứng, tôi tin mình đã lựa chọn đúng. Là một người mẹ, tôi hạnh phúc vì thấy con hạnh phúc – hạnh phúc khi được học tập trong một ngôi trường an toàn và tràn đầy yêu thuơng.”

Chị Nguyễn Mai Hoa

Phụ huynh học sinh Trúc Khê, lớp Song ngữ 3B1

“Chỉ sau một học kì tại Sunshine Maple Bear, con đã có sự tiến bộ rõ rệt. Bên cạnh khả năng đọc, viết và tư duy logic, con có ý thức tự giác và phấn đấu trong học tập. Đặc biệt con rất thích đọc sách”.

Anh Nguyễn Việt Phương

Phụ huynh học sinh  Nam An, lớp Quốc tế 1I2

Để đăng ký tham quan và trải nghiệm tại Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây.

đăng ký tham quan

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN TỪ SUNSHINE MAPLE BEAR

Để nhận được những thông báo, tin tức mới nhất về trường, vui lòng điền thông tin email của bạn tại đây.