Thông tin đăng ký

Tên

Họ

Quốc gia

(###)

(###)

(###)

EmailĐiện thoại

Tên

Họ

MM

DD

YY

Tại sao chọn Sunshine Maple Bear?

Khởi đầu vượt trội: Học sinh tốt nghiệp từ Sunshine Maple Bear được trang bị các kỹ năng và kiến thúc cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, dân lập hay quốc tế. Học sinh có khởi đầu vượt trội ở bậc tiểu học về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Phát triển toàn diện: Ngoài nội dung giáo dục, chương trình mở rộng phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.

Khả năng song ngữ ưu việt: Với phương pháp “Immersion” (“Thẩm thấu ngôn ngữ”), Sunshine Maple Bear không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà đội ngũ giáo viên còn dạy cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ

An toàn về tinh thần và thể chất: Bằng việc áp dụng các phương pháp giáo dục mới nhất và tiên tiến của Canada và thế giới trong giáo dục mầm non, trẻ được học trong môi trường an toàn và yêu thương, Giáo viên của chúng tôi làm việc với trái tim và lòng yêu thương trẻ.

Chất lượng giáo dục Canada: Chương trình của Sunshine Maple Bear tuân theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non của Canada, quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Sunshine Maple Bear là trường mầm non mua bản quyền Giáo trình mầm non Maple Bear từ Canada và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hằng năm từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada.

Xem thêm

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN TỪ SUNSHINE MAPLE BEAR

Để nhận được các thông báo, tin tức mới nhất của nhà trường, vui lòng điền email của bạn tại đây.