LỄ HỘI “MERRY CHRISTMAS GIÁNG SINH ẤM ÁP” TẠI SUNSHINE MAPLE BEAR

Mùa Giáng Sinh 2019   đang về rất gần. Nhằm giúp trẻ hiểu về ngày lễ hội lớn cũng như biết đến những nét đẹp văn hóa phương Tây thông qua một số biểu tượng của ngày lễ Giáng Sinh…, trường mầm non Sunshine Maple Bear tổ chức Lễ hội “Merry Christmas – Giáng sinh ấm áp” với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú và ý nghĩa.

Chương trình sẽ được tổ chức vào hồi14h30 ngày 22 tháng 12 năm 2018 tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear, Cơ sở Palace (Hoàng Mai, Hà Nội). (cơ sở Sunshine Palace, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trong khuôn khổ lễ hội, các bé sẽ được tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Các bé sẽ có cơ hội được hóa thân thành các nghệ nhân làm bánh quy gừng, hay được trổ tài khéo léo làm những món quà lưu niệm xinh xắn đáng yêu như móc khóa hình Người Tuyết, trang trí chú Tuần lộc 3D hay nặn các chú tuần lộc bằng đất sét.  Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác giúp nâng cao kỹ năng vận động, làm việc theo nhóm cũng như bồi dưỡng ý thức bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên thông qua việc sử dụng các nguyên liệu tái chế để làm sản phẩm tạo hình.

Tham gia lễ hội cùng các con, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội tham dự Hội thảo giới thiệu về trường cũng như trải nghiệm một giờ học lớp Quốc tế tại các lớp học. Đặc biệt, nhân dịp này, Nhà trường gửi tới phụ huynh và các bé chương trình học bổng với nhiều ưu đãi lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ!!! Để bé có cơ hội tham gia trải nghiệm lễ hội và học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế với phương pháp giáo dục chất lượng tại Sunshine Maple Bear Kindergarten.

ĐĂNG KÝ TẠI: http://bit.ly/2SwM2Fo

Leave a Reply

Your email address will not be published.