Gen Alpha 2 Năm Không Học Trường: Cha Mẹ Hỗ Trợ Như Thế Nào?

Hơn 02 năm tạm dừng đến trường khiến Gen α mất cơ hội phát triển đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ, tư duy và các mối quan hệ xã hội. Bước vào thế giới học tập số đầy mới mẻ, nhiều bố mẹ không khỏi lo lắng:

• Lộ trình và mục tiêu học tập của con sẽ thay đổi như thế nào?
  • Bối cảnh mới ảnh hưởng tới yêu cầu ở bậc Tiểu học ra sao?
  • Giải pháp giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong giai đoạn học online hiệu quả
  • Phương pháp học tập tối ưu trang bị khả năng song ngữ vượt trội giúp con thành công ở bậc Tiểu học?

Thấu hiểu lo lắng đó, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức chương trình talk cùng chuyên gia với chủ đề: BẬC TIỂU HỌC: GEN α THÍCH ỨNG – CHA MẸ ĐỒNG HÀNH
Với sự tham gia của các khách mời:

• Thạc sĩ Pamela Rudy: Giám đốc Học thuật trực tuyến Maple Bear khu vực Châu Á với hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý, chuyên môn ở Hệ thống giáo dục Canada.
  • Tiến sĩ Trần Văn Tính: Chuyên gia giáo dục định hướng phát triển kĩ năng sống và trí tuệ người học
  • Tiến sĩ Lê Thị Trầm Hương: Giám đốc chương trình Tiếng Anh của Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear
  • Thế hệ Gen α được kỳ vọng là những Công dân toàn cầu được nhận diện bởi khả năng song ngữ vượt trội, thích ứng nhanh với sự thay đổi. Điều này đòi hỏi học sinh cần trang bị toàn diện các kĩ năng cùng một loại vacxin “đồng hành” từ chính gia đình.
  • Đăng ký tham gia cùng chúng tôi để sẵn sàng cập nhật cho con những điều cần thiết trong giai đoạn học tập ở Bậc Tiểu học.

Gen alpha thích ứng cha mẹ đồng hành

Xem thêm bài viết về Gen Alpha – Khối Tiểu Học SMB