Câu Hỏi Thường Gặp

1. Trường có chính sách cho học sinh học thử không?

Trả lời: Trường có chương trình “Bạn là khách” dành cho các trường hợp muốn học thử hoặc lưu lại ngắn ngày tại thành phố dưới 60 ngày. Bố mẹ muốn đăng ký cho con tham gia chương trình này cần đóng học phí tối thiểu 1 tuần (tương đương 5 buổi học).

Trả lời: Với phương pháp “thẩm thấu ngôn ngữ” (Immersion), học sinh tại Sunshine Maple Bear không học tiếng Anh mà học bằng tiếng Anh với các hoạt động đa dạng: Circle time, Toán, Ngôn ngữ, Nghệ thuật tạo hình, Khoa học … Phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ” giúp các con lĩnh hội tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ em bản địa, đem lại cho các con khả năng ghi nhớ từ, sử dụng câu, phản xạ tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên dạy học sinh dưới hình thức nhóm nhỏ nhằm giúp các con nắm chắc kiến thức và phát huy năng lực một cách tối đa.
Trong quá trình học, định kỳ Nhà trường có những buổi kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh và gửi kết quả về gia đình để bố mẹ có thể nắm bắt được sự tiến bộ của con.

Trả lời: Mỗi năm học Nhà trường sẽ tổ chức những hoạt động show case cận cảnh lớp học để bố mẹ có thể đăng ký tham dự tiết học cùng con. Nhà trường sẽ gửi thông báo lịch cụ thể đến Quý phụ huynh trước đó 1 tuần để bố mẹ tiện sắp xếp thời gian.

Trả lời: Nguồn thực phẩm của Nhà trường được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có uy tín. Bếp ăn của trường thực hiện theo quy trình bếp một chiều và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa ăn của học sinh được chế chế đa dạng, phong phú, đảm bảo chất dinh dưỡng với thực đơn 4 tuần khác nhau/tháng và 2 món mặn/bữa ăn chính.
Bên cạnh đó, vào các dịp lễ, Nhà trường sẽ chuẩn bị tiệc buffet để các con có cơ hội trải nghiệm hình thức ăn uống hiện đại cũng như làm quen và thưởng thức thêm các món ăn mới.

Trả lời: Nhà trường có cung cấp dịch vụ xe đưa đón một chiều và hai chiều dành cho học sinh đang theo học tại trường. Trong trường hợp gia đình muốn cho con sử dụng dịch vụ xe đưa đón, Quý phụ huynh vui lòng đăng kí với nhà trường ít nhất trước 02 tuần để Nhà trường điều phối và sắp xếp tuyến xe bus phù hợp cho con.

Trả lời: Nhà trường có dịch vụ trông muộn. Phụ huynh có nhu cầu gửi con tại trường sau 17h15 vui lòng đăng ký với bộ phận Tư vấn tuyển sinh. Lưu ý, Nhà trường không nhận trông trẻ sau 18h30.

Trả lời: Ngoài các khoản phí đã được đề cập rõ ràng trong Quy định tài chính của Nhà trường, Quý phụ huynh không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt thời gian con theo học tại trường.