THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB TIỀN TIỂU HỌC GO WITH ME

Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear trân trọng gửi tới Quý Cha mẹ học sinh thông tin CLB Tiền tiểu học – GO WITH ME.

1. ĐỐI TƯỢNG: Học sinh sinh năm 2018

Thời lượng: 12 buổi, diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần

Hình thức: Trực tiếp.

2. NỘI DUNG:

Tham gia Câu lạc bộ, các con sẽ được làm quen với các môn học đặc biệt hấp dẫn:

Công dân toàn cầu (Gồm môn Tiếng Anh và Khoa học): Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh và chuẩn hóa ngay từ đầu để dễ dàng tiếp cận với những cấp độ cao hơn đáp ứng tiêu chuẩn chương trình Tiếng Anh Maple Bear. Môn học cũng cung cấp vốn từ vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ bước đầu sử dụng được các từ vựng cơ bản và những mẫu câu đơn giản.

Sau khi hoàn thành khóa học, trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh; phát triển tư duy, ngôn ngữ và hình thành kĩ năng sống thông qua phương pháp học Tiếng Anh tích hợp (lồng ghép các chủ đề môn học: Toán học, Khoa học, trò chơi vận động và trí tuệ phù hợp với lứa tuổi, các câu chuyện, bài hát,…).

Khơi nguồn tư duy (Bộ môn IQ và Tư duy logic): Học sinh được làm quen, khám phá với các hình cơ bản, các số từ 0 đến 10; biết vị trí trong không gian và làm quen với một số dạng toán tư duy. Từ đó kích thích tư duy khám phá, sáng tạo làm quen với thế giới, vận dụng được kiến thức toán học vào đời sống.

Làm bạn với chữ, số: Học sinh được ôn lại bảng chữ cái; tập tô các nét cơ bản. Mỗi chủ đề là một thế giới của chữ cái, con số đến với các con nhẹ nhàng, hấp dẫn. Từ đó các con có thể tự tin với nền tảng kiến thức vào lớp 1.
Khám phá bản thân gắn với 4 chủ đề:

  • Chủ đề 1: Tự lực
  • Chủ đề 2: Tôn trọng
  • Chủ đề 3: Đồng cảm
  • Chủ đề 4: Hoài bão và Tỏa sáng

Tại môn học này, học sinh có kĩ năng ban đầu về việc lập kế hoạch, theo dõi sự tự chủ, thích ứng của bản thân qua sổ tay lãnh đạo một cách đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và thiết thực. Các con cũng được rèn một số kĩ năng đơn giản như chào hỏi, nói lời cảm ơn, xin lỗi, kĩ năng tự phục vụ thiết yếu, khả năng hợp lực, tôn trọng bản thân và bạn bè. Bên cạnh đó, các con cũng được làm quen và phát huy khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ kể chuyện, sáng tạo thế giới qua các câu chuyện kể.

Hòa ca, sáng tạo cùng thế giới (Âm nhạc và Mỹ thuật đan xen):

Học sinh cảm thụ âm nhạc thông qua việc lồng ghép các chủ đề phong phú trong cuộc sống với âm nhạc. Từ đó các con có được cảm nhận về tình yêu gia đình, yêu cuộc sống. Môn học còn giúp các con có kĩ năng diễn xuất, biểu diễn trên sân khấu, tăng sự tự tin và tinh thần hợp tác, trách nhiệm… Với môn mỹ thuật, Bé được làm quen với sự chuyển động, đường nét, màu sắc, sáng tạo thế giới muôn màu qua các vật dụng gắn bó với cuộc sống xung quanh con, Biết tận dụng các nguyên liệu tạo thành sản phẩm nghệ thuật.

Nghệ thuật luôn được tôn vinh bởi các SMBers

Đam mê thể thao (Thể chất):

Hướng dẫn cho các học sinh làm quen với các kỹ thuật cơ bản trong môn bóng rổ, đồng thời giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản như bài tập chân, tốc độ, di chuyển, thăng bằng, phối hợp. Các bài tập được thiết kế với dụng cụ và độ khó phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ. Các buổi tập được lồng ghép với các trò chơi để tạo hứng thú cho lớp học, để học sinh “vừa học vừa chơi”, hỗ trợ hiệu quả trong tập luyện.

Kết hợp với rèn luyện thể chất tại câu lạc bộ tiền tiểu học

Go with me cùng trẻ chuẩn bị kỹ năng thích nghi và hòa nhập; đồng thời rèn luyện khả năng tư duy, ngôn ngữ và kỹ năng sống… để tự tin bước vào môi trường học tập hoàn toàn mới tại bậc Tiểu học.

3. ĐĂNG KÝ:

3.1 Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

3.2 Đăng ký trực tiếp:

Phụ huynh có nguyện vọng cho con tham gia CLB “Go with me” ghi danh và làm thủ tục tại:

Phòng Tuyển sinh – Trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ

Khu đô thị Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline:       090 154 6655

Website:      www.sunshinemaplebear.edu.vn

Facebook:   Sunshine Maple Bear School.