TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghệ. Trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn, với sự hiện diện của thương hiệu khắp mọi miền Tổ quốc với hơn 30.000 căn hộ cao cấp và tổng mức đầu tư lên đến hơn 3 tỷ $.

Không chỉ đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Sunshine Group luôn thể hiện trách nhiệm xã hội và tích cực hành động để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Sunshine Group luôn trăn trở làm thế nào để có thể đưa nền giáo dục Việt Nam hòa nhập với nền giáo dục thế giới, xây dựng được một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời đại 4.0.

Với mong muốn trẻ em Việt Nam được thừa hưởng tinh hoa của một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, Sunshine Group đã “bắt tay” hợp tác với thương hiệu giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada. Maple Bear hiện đã thành công ở hơn 300 trường tại 16 quốc gia như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Morocco, Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Sri Lanka, Nepal, Kenya và Philippines.

Năm 2018 là một dấu mốc quan trọng với sự ra đời của Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội). Năm 2019, nhằm phát triển đồng bộ chuỗi hệ thống trường học từ bậc mầm non đến tiểu học và các cấp học cao hơn, Sunshine Group tiếp tục hợp tác với Maple Bear xây dựng hệ thống trường tiểu học quốc tế. Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear nằm trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn Sunshine sắp ra mắt, sẽ hướng tới phục vụ cho học sinh tại các dự án cao cấp của Sunshine Group như: Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River…cũng như toàn bộ học sinh trong độ tuổi đến trường trong khu vực này.

ĐỘI NGŨ MAPLE BEAR

Rodney Briggs

Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Maple Bear toàn cầu

Xem thêm
X

Gerald Macleod

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc
Tổ chức giáo dục Maple Bear toàn cầu

Xem thêm
X

Lenna Glade

Phó Chủ tịch học thuật

Xem thêm
X

Jocelyn Mcpike

Giám đốc Giáo dục và đào tạo

Xem thêm
X

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Mỗi học sinh tại Sunshine Maple Bear đều được giáo dục toàn diện và đặc biệt sẽ được chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng cá nhân. Học sinh của Sunshine Maple Bear sẽ là những người giỏi về năng lực, hoàn thiện về nhân cách và sẵn sàng góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai. Sunshine Maple Bear sẽ mang đến cho học sinh và giáo viên một môi trường học tập hiện đại và hạnh phúc.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear là nơi mà mọi thành viên đều thấy HẠNH PHÚC VÌ ĐƯỢC TÔN TRỌNG. Từ đó sẽ luôn tự giác phấn đấu vươn lên vì sự phát triển của bản thân, vì thương hiệu của nhà trường, đáp ứng các yêu cầu phát triển của xã hội hiện đại, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Cán bộ giáo viên và học sinh sẽ luôn tự hào mình là một thành viên của Sunshine Maple Bear và Tập đoàn Sunshine.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Từ mầm non đến tiểu học, tất cả các dự án của Sunshine Maple Bear đều được Tập đoàn Sunshine Group đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Khuôn viên được thiết kế nhằm tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.