GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn. Một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine là mang lại nhiều lợi ích lâu dài, thiết thực cho cộng đồng. Đó là lí do việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tại chính các dự án của mình được Tập đoàn dành nhiều nguồn lực.

“Việc quan tâm đến thế hệ tương lai luôn là tâm điểm chú trọng của chúng tôi”.

Trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc phát triển các khu đô thị cao cấp cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng từ Thương mại, Dịch vụ, Giải trí,…Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết đầu tư hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án với mục tiêu phát triển hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học đến THCS và cấp học cao hơn.

Với lợi thế từ một chủ đầu tư có tiềm năng và thế mạnh về công nghệ, Sunshine Maple Bear hứa hẹn sẽ là trường học tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 thông minh nhất tại Hà Nội đem đến môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao. Một ngôi trường 4.0 bắt kịp xu hướng thời thượng của thế giới chính là môi trường hoàn hảo nhất để con bạn phát triển trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đăng Ký Ngay

TẦM NHÌN: Hệ thống Sunshine Maple Bear là môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế trên cơ sở kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục của Việt Nam và Canada. Ở đó, mọi thành viên đều HẠNH PHÚC VÌ ĐƯỢC TÔN TRỌNG, tự giác phấn đấu vươn lên vì sự phát triển của bản thân và sứ mệnh của nhà trường.

SỨ MỆNH: Sunshine Maple Bear mang đến cho học sinh và giáo viên một môi trường học tập HIỆN ĐẠI – HẠNH PHÚC. Mỗi học sinh đều được giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực cá nhân, sẵn sàng thích ứng, góp phần kiến tạo tương lai.

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐẠI DIỆN HỆ THỐNG

Kính gửi các Quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến,

Tự bao lâu nay, giáo dục vẫn là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ và những cuộc tranh luận về mục đích giáo dục trên thế giới dường như chưa bao giờ kết thúc. Đích đến cuối cùng của giáo dục là gì? Chúng ta kì vọng sẽ đào tạo nên những công dân tương lai ra sao? Và thế hệ học sinh mới đó có ảnh hưởng như thế nào đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc?

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear ra đời bắt nguồn từ những trăn trở đó, với câu hỏi làm thế nào để xây dựng một ngôi trường thực hiện được đúng nghĩa sứ mệnh của giáo dục.

Tại Sunshine Maple Bear, chúng tôi cho rằng: Giáo dục là hướng đến cá nhân chịu tiếp nhận giáo dục. Làm sao để mỗi người có được năng lực tự nhận thức mình và thế giới, từ đó có khả năng lựa chọn sống cuộc đời có ý nghĩa. Làm sao để ở đó học sinh được cung cấp nền tảng vững chắc, có khả năng sử dụng kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân và giúp đỡ người khác. Làm sao để người học có thể thông qua nền giáo dục mình được tiếp nhận để thực hiện ước mơ, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.

Giáo dục là cuộc hành trình kéo dài suốt đời. Một cuộc hành trình dài mà bản thân nhà trường hay gia đình cũng không thể đồng hành cùng các em đến cuối chặng đường. Những điều mà nhà trường hay gia đình có thể mang đến chính là một môi trường trưởng thành có sự TÔN TRỌNG, CHÍNH TRỰC, YÊU THƯƠNG, TỬ TẾ và TIN CẬY LẪN NHAU. Là những kiến thức và kỹ năng để tạo ra “ngọn lửa” sáng tạo, tự tin, hiểu biết, giúp các em phát triển vượt ra ngoài những gì mà các em tin tưởng mình có thể làm được. Là dạy các em có những suy nghĩ sáng tạo và phân tích, để khơi gợi trí tò mò và óc tưởng tượng, từ đó hình thành tình yêu đối với việc học.

Chúng tôi luôn hình dung những học sinh mà chúng tôi tạo ra phải được trở thành chính mình. Một thế hệ biết mình là ai, biết mình muốn gì và cần trở thành người như thế nào. Khi đến trường các em được tôn trọng, yêu thương và hạnh phúc. Ở đó các em được làm điều mình khát khao và say mê, được khuyến khích theo đuổi ước mơ và hoài bão, được trải nghiệm cảm nhận cuộc sống theo cái cách mà các em mong muốn.

Có một điều chắc chắn, tất cả ông bố bà mẹ trên toàn thế giới đều mong muốn con em mình được thụ hưởng tinh hoa của những nền giáo dục tiến bộ nhất. Chúng tôi cũng vậy. Hơn bao giờ hết, chúng tôi đã, đang và sẽ làm tất cả để xây dựng một ngôi trường truyền cảm hứng như mơ ước của mọi trẻ em Việt Nam – nơi mà những học sinh đều cảm thấy hạnh phúc khi đến trường và được trang bị đủ hành trang để góp phần kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

CHÂN DUNG HỌC SINH