Chương trình từ thiện “Hướng về Miền Trung”

Những ngày này, khúc ruột Miền Trung oằn mình gánh chịu các đợt thiên tai lịch sử. Lũ lụt chưa kịp khắc phục hậu quả, mưa bão lại tiếp tục tiến về. Những thiệt hại về người và của, những hình ảnh thương tâm xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây khiến cho bất cứ ai chứng kiến cũng thấy nhức nhối, cảm thương.

Biển nước có thể nhấn chìm nhà cửa, của cải, nhưng tấm lòng tương thân tương ái của dân tộc thì vẫn luôn còn. Khi Miền Trung chìm trong thiên tai, cả nước lại hướng về đồng bào đang hứng chịu bão gió.

Trên tinh thần lá lành đùm lá rách, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear phát động chương trình hỗ trợ, quyên góp mang tên “Hướng về miền Trung” tới toàn bộ cán bộ nhân viên, thầy cô giáo cũng như phụ huynh và học sinh trên toàn bộ Hệ thống.

Chương trình quyên góp sẽ hướng đến một số điểm trường đang chịu thiệt hại tại tỉnh Quảng Trị. Các hiện vật được ủng hộ bao gồm sách, truyện, vở ô ly, đồ dùng học tập mới dành cho học sinh Mầm Non và Tiểu học, hoặc tiền mặt dựa trên tinh thần tự nguyện. Thời gian nhận quyên góp bắt đầu từ 26/10 đến 02/11.

Tất cả các hiện vật và số tiền quyên góp sẽ được Nhà trường trao trực tiếp cho một số điểm trường ở tỉnh Quảng Trị trong tháng 11.

Với hoạt động này, Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear hy vọng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà các thầy cô và các em học sinh tại Quảng Trị đang phải gánh chịu. Đồng thời lan tỏa được giá trị đồng cảm, một trong năm giá trị cốt lõi mà nhà trường xây dựng cho học sinh Sunshine Maple Bear.

Comments are closed.