Dạy con sống chủ động cùng các chuyên gia giáo dục tiểu học

Vào ngày 21-22/2 tới đây,  hội thảo “Dạy con sống chủ động”  sẽ diễn ra tại hai địa điểm của hệ thống Maple Bear Hà Nội là Vincom Center và Golden Westlake.

Dạy con sống chủ động và tích cực là bài toán khiến nhiều phụ huynh gặp khó khăn lo lắng. Bởi ý thức tôn trọng bản thân, sự tự tin, tính chủ động trong học tập và cuộc sống chính là nền tảng cho sự phát triển của trẻ sau này. Để giải quyết bài toán đó cũng như giúp các bậc phụ huynh biết về các phương pháp giáo dục con trẻ hiệu quả, Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức hội thảo “Dạy con sống chủ động”.

Hội thảo "Dạy con sống chủ động" do Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức
Hội thảo “Dạy con sống chủ động” do Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tổ chức

Tham dự hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội trò chuyện với các chuyên gia về giáo dục tiểu học như: cô Đặng Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, thầy Paul Batchelor – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Qua đó thu hoạch thêm được một số “bí kíp” để hỗ trợ rèn luyện tính chủ động và tự giác cho con.

Đặc biệt, học sinh khi tham dự hội thảo cùng cha mẹ sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động STEM thú vị ngay tại chương trình. Đây là những hoạt động trải nghiệm thực tế, nơi các bạn được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, đam mê trong thời đại khoa học kỹ thuật. Chương trình được thiết kế dưới dạng các module nghề nghiệp, không chỉ khơi gợi niềm đam mê của học sinh với khoa học mà còn giúp các bạn tiếp cận với các kỹ năng cơ bản của ngành nghề tương lai.

Đăng kí tham gia hội thảo tại đây

Hội thảo “Dạy con sống chủ động”

  • 17h30 – 19h ngày 21/2/2019 tại Maple Bear Vincom – Tầng 7, Tháp B, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội
  • 17h30 – 19h ngày 22/2/2019 tại Maple Bear Golden Westlake – 162A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Bình luận đã được đóng lại.