Khởi động dự án “Sunshine Readers”

Mong muốn tạo dựng và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách, tăng cường kỹ năng đọc hiểu và cảm nhận, đồng thời nâng cao vốn từ vựng, khả năng sử dụng Tiếng Anh của các con học sinh, Sunshine Maple Bear chính thức phát động dự án “Sunshine Readers” cho học sinh từ cấp Mầm non đến Tiểu học, trong và ngoài hệ thống.

Tham gia dự án, học sinh được trải nghiệm 21 ngày thử thách phù hợp với độ tuổi, niềm yêu thích của mỗi cá nhân. Mỗi thử thách sẽ trang bị cho các con các kiến thức, kĩ năng về một lĩnh vực nhất định, giúp con ngày càng hứng thú với việc đọc sách cũng như tăng cường khả năng Tiếng Anh của mình. Để bổ trợ cho khả năng đọc của các con, hàng tuần, các chuyên gia Maple Bear Canada sẽ đưa ra các hướng dẫn giúp các con kiên trì với việc đọc sách, đồng thời chỉ ra các cách giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con xây dựng văn hóa đọc hiệu quả từ đó lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Với ưu thế là ngôi trường song ngữ mang đẳng cấp quốc tế, chương trình Tiếng Anh Maple Bear bản quyền, tại Sunshine Maple Bear, học sinh được phát triển khả năng song ngữ vượt trội, tư duy logo bậc cao tự tin hội nhập với năng lực của những công dân toàn cầu. Sunshine Readers chính là một dự án nhỏ giúp mỗi học sinh thêm tự tin và mở rộng vốn Tiếng Anh của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời khám phá kho tàng tri thức mới lạ, đánh thức niềm say mê đọc sách, cùng các con xây dựng văn hóa đọc, và niềm yêu thích với những cuốn sách ngoại ngữ góp phần tạo nên bản sắc riêng của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear.

Dự án Sunshine Readers dự kiến sẽ được triển khai trước với cấp mầm non vào ngày 12/6 tới đây.

Comments are closed.