Rộn Ràng mùa trung thu tại Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear

Một mùa trung thu nữa đang về, kèm theo đó là rất nhiều những hoạt động thú vị chờ đợi các chú gấu tại Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear.

Tại điểm trường Tiểu học Sunshine Maple Bear, lễ hội trung thu năm nay sẽ có chủ đề: VUI HỘI TRĂNG RẰM – LỄ HỘI ÁO DÀI. Với chủ đề này, buổi lễ trung thu không chỉ có đón trăng, phá cỗ mà còn có rất tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Nổi bật nhất chính là màn trình diễn áo dài bởi chính các bạn học sinh toàn trường. Đây cũng là dịp để SMBer hiểu hơn và yêu hơn trang phục truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, các bạn ấy cũng chuẩn bị cả những điệu nhảy đầy sôi động. Trong ngày lễ Trung thu này, các thầy cô của Tổ năng khiếu không quên mang đến nhiều bất ngờ từ góc trải nghiệm cho học sinh như: Góc sáng tạo, Góc đèn lồng, Góc tò he, Góc làm bánh trung thu…

Với các điểm trường Mầm Non, Trung thu năm nay với các bạn nhỏ không chỉ là phá cỗ, trông trăng. Đây còn là dịp để các bạn cùng hướng về những truyền thống lâu đời của dân tộc: như trò chơi dân gian, làm đèn lồng, mặt nạ trung thu, hay cùng cô giáo bày mâm ngũ quả.

Một trong những điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn khi cho con theo học các chương trình giáo dục quốc tế, đó là việc các con sẽ ít có cơ hội được vun đắp, dạy bảo về những giá trị truyền thống của dân tộc. Tuy nhiên, tại Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế luôn được cân bằng với những truyền thống lâu đời, giúp học sinh hiểu hơn về nguồn cội.

Buổi lễ Trung thu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 30/09/2020 tại trường Tiểu học và bắt đầu từ ngày 29/09/2020 tại các điểm trường Mầm non của Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear.

Bình luận đã được đóng lại.