Lễ sơ kết Học kì I năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ

Ngày 19/1/2023, trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada Tây Hồ đã tổ chức lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 – 2023 để cùng đánh giá lại nửa chặng đường mà Thầy và Trò SSMB đã đi qua. 

Lễ sơ kết học kì được tổ chức trong không khí náo nức đón chờ Tết về tại hội trường trong nhà, cùng sự tham gia của tập thể Học sinh và GV-CBNV Nhà trường.

Mở đầu sự kiện là các tiết mục văn nghệ sôi động từ các bạn học sinh khối 1 với bài nhảy hiện đại “Tết đong đầy” và bài múa “Xoè hoa”. Dù là em út trong nhà, những chú Gấu lớp 1 không hề tỏ ra e ngại mà luôn tự tin và hết mình với những bước nhảy, điệu múa linh hoạt. Tiết mục đã góp phần làm nóng không khí, giúp mọi người hào hứng hơn với các hoạt động tiếp theo của buổi lễ. 

Sau lễ chào cờ nghiêm túc và thiêng liêng, đại diện BGH đã đọc diễn văn sơ kết học kì I, trong đó ghi nhận nhiều kết quả tích cực từ sự nỗ lực, phấn đấu học tập của học sinh và sự chăm chỉ cống hiến của các thầy cô giáo cùng các cán bộ, nhân viên nhà trường.  

Trong bài phát biểu của mình, Cô Phạm Thị Minh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh và ghi nhận một lần nữa về những thành tích và sự nỗ lực của các bạn học sinh, cũng như sự tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo trong học kì vừa qua. Đồng thời, các quyết định khen thưởng cũng được công bố bao gồm: Khen thưởng Học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Sao Ánh Dương”, các lớp có thành tích vượt trội trong học kì I, trao tặng giải thưởng “Gấu chăm đọc sách”, trao thưởng cho 3 giáo viên đạt giải tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. 

Nổi bật trong số đó là bạn Nguyễn Minh Nhật Huy (lớp 3M2) đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như Giải bạc chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh Quốc tế Hippo, Giải khuyến khích cuộc thi viết luận và tranh biện Quốc tế năm học 2021 – 2022, Giải vàng chung kết Quốc gia kì thi Olympic Toán học Quốc tế Timo 2022, Giải nhất cuộc thi đánh vần tiếng Anh Spelling Bee năm học 2022 – 2023, là Học sinh xuất sắc trong nhiều năm học liên tiếp, tích cực tham gia các hoạt động của lớp và trường. Với thành tích trên, Nhật Huy đã xuất sắc đạt học bổng “Ươm Mầm” trị giá 10.000.000 VNĐ/ học kì.

Lễ sơ kết học kì I đã khép lại với nhiều cảm xúc hân hoan, phấn khởi của các con học sinh và các thầy cô giáo. Có thể nói, những kết quả tích cực đã được ghi nhận trong học kì vừa qua chính là cơ sở để thầy trò SSMB tiếp tục phát huy và kiến tạo hơn nữa trong chặng đường kế tiếp.