Dịch vụ bán trú

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ được tư vấn và xây dựng bởi TS. Nghiêm Nguyệt Thu – Phó Phòng Dinh dưỡng lâm sàng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam.

Chế độ dinh dưỡng hài hòa và bổ dưỡng với nguyên liệu từ các nhà cung cấp được kiểm định, bao gồm 1 bữa sáng, một bữa trưa và 1 bữa phụ chiều.

Phụ huynh thông báo với giáo viên về dị ứng thực phẩm của trẻ với nhà trường.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm đối với những thức ăn phụ huynh mang đến trong các dịp sinh nhật, lễ tết…

Chế độ dinh dưỡng hài hòa và bổ dưỡng với nguyên liệu từ các nhà cung cấp được kiểm định, bao gồm 1 bữa sáng, một bữa trưa và 1 bữa phụ chiều.

Nhà trường khuyến cáo phụ huynh không mang tới trường những thức ăn có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của trẻ như: thạch, các loại kẹo cứng, kẹo cao su, các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại Trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ, chế độ ăn uống và dinh dưỡng của học sinh được giám sát thực hiện đúng theo quy định của Sở Y tế và Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Thành phố nhằm mang đến một nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các hoạt động vui chơi, học tập và phát triển thể chất của các con học sinh.

Thực đơn của trường được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu và liên tục thay đổi theo ngày gồm món chính và món tráng miệng. Món ăn chính chế biến từ thực phẩm tươi ngon như thịt, cá, tôm, rau… Món tráng miệng gồm có hoa quả, các loại nước. Nhà trường đặc biệt chú trọng khâu chọn và chế biến nguyên liệu. Thực phẩm được nhận vào chế biến phải tươi sống, rau tươi không được dập héo, củ quả về còn nguyên, không trầy xước; cá tôm phải tươi, thịt phải có đóng dấu kiểm định.

Hằng năm, theo định kỳ, bếp ăn của nhà trường được kiểm tra và đánh giá bởi Trung tâm y tế quận. Giáo viên và nhân viên bán trú được khám sức khỏe và đi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm theo định kỳ.

Tại Trường THCS Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ, chế độ ăn uống và dinh dưỡng của học sinh được giám sát thực hiện đúng theo quy định của Sở Y tế và Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Thành phố nhằm mang đến một nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các hoạt động vui chơi, học tập và phát triển thể chất của các con học sinh.

Thực đơn của trường được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu và liên tục thay đổi theo ngày gồm món chính và món tráng miệng. Món ăn chính chế biến từ thực phẩm tươi ngon như thịt, cá, tôm, rau… Món tráng miệng gồm có hoa quả, các loại nước. Nhà trường đặc biệt chú trọng khâu chọn và chế biến nguyên liệu. Thực phẩm được nhận vào chế biến phải tươi sống, rau tươi không được dập héo, củ quả về còn nguyên, không trầy xước; cá tôm phải tươi, thịt phải có đóng dấu kiểm định.

Hằng năm, theo định kỳ, bếp ăn của nhà trường được kiểm tra và đánh giá bởi Trung tâm y tế quận. Giáo viên và nhân viên bán trú được khám sức khỏe và đi tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm theo định kỳ.